Ngày 17-1-2010:

Giai phẩm Tiền Phong đặc biệt Xuân Canh Dần đã có mặt trên sạp

TP - Giai phẩm Tiền Phong số đặc biệt Xuân Canh Dần ra mắt bạn đọc sáng ngày 17-1-2010 ở các Bưu cục và các sạp báo trên toàn quốc. Xứng đáng là giai phẩm chào xuân, xứng đáng là tờ báo được bạn đọc trong và ngoài nước yêu mến và tin tưởng, Tiền Phong Xuân Canh Dần mang đến hơi ấm và những dự cảm đầu xuân mới mẻ và táo bạo.


Một lớp trẻ doanh nghiệp Việt dám dấn thân, đầy bản lĩnh, thông minh, sáng tạo, uyển chuyển và năng động vượt qua thiên tai và đứng vững trước bão tố phong ba của thương trường và đấu trường kinh tế.

Trên dặm đường Xuân, bạn đọc sẽ bắt gặp những con người, những số phận, những  vùng  đất “đặc dị” mà những cây bút ký sự đường rừng của Tiền Phong đặt chân đến cảm nhận và chuyển tải trên những trang viết nóng hổi tính thời sự và da diết nhân văn.

Một kỹ sư lớp 7 với khát vọng hàng Việt trên biển lớn; Một Kỳ nhân Trà Cang không qua một lớp đào tạo âm nhạc nào lại có thể làm và thẩm âm hàng chục loại nhạc cụ truyền thống.

Một bản của người Cơ Tu giữa lưng chừng trời mới được phát hiện như chốn bồng lai tiên cảnh với chuyện bản, chuyện người như Từ Thức lạc bước cõi Tiên. Một bài thuốc bí truyền “ông uống, bà khen” được cô đặc trong bình rượu nổi danh gần xa Viagra Sa Huỳnh.

Và điều không thể tin có một phụ nữ đã tìm lại vị giác của mình sau đằng đẵng 20 năm trời ăn bằng hông. Và có gã ăn mày sách xuyên Việt vào đúng ngày mùng Một tết này như kẻ lãng tử “dở hơi” thời nay…

Và những câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm như Con chị Út Tịch bây giờ ra sao? Tướng Quắc những ngày đi trong bão thế nào? Ảnh của Chủ tịch Phidel bên bờ giới tuyến Hiền Lương ai là tác giả... Tất cả đều được Giai phẩm Xuân Tiền Phong vén mở bức màn bí mật.

Còn đó những số phận, những gương mặt “nổi đình nổi đám” trong làng thể thao, giải trí, công nghệ, online với những cảm xúc xuân thì, Về đây nguồn cội. Là đạo diễn Lê Hùng Đời phải biết mình là ai, là ca sỹ Đức Tuấn với thuyền xuất bến, nhạc sỹ Đức Tuấn không còn thời gian để cô đơn. 3 hot-boy của thế giới ảo.

Còn đó những mảnh đời cuồng si trên khán đài và những giãi bày chân thành của Công vinh…

Tiền Phong Xuân Ngàn Năm là ấn phẩm mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, lấp đầy cho bạn những khoảng trống tinh thần. Bởi chỉ đơn giản đó là một Giai phẩm Xuân-Giai phẩm Tiền Phong Tết Canh Dần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá