‘Góp áo may chăn, mang niềm vui đến’

TPO - Với tinh thần “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, Công ty Điện tử LG Việt Nam phát động chương trình “Góp áo may chăn, mang niềm vui đến”.

‘Góp áo may chăn, mang niềm vui đến’

Đây là chương trình quyên góp áo cũ để may thành những tấm chăn ấm áp nghĩa tình, mang niềm vui và tiếng cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Chương trình diễn ra từ ngày 12-11-2012 đến hết ngày 15-12-2012 tại Hà Nội và TPHồ Chí Minh.

Công ty LG sẽ tổ chức các điểm thu gom áo cũ từ cộng đồng. Mỗi chiếc áo cũ thu được sẽ được giặt sạch bằng máy giặt LG, sau đó chọn lựa và phân loại theo chất liệu, gia công may thành chăn (mền) với thiết kế phối mầu phù hợp.

Những chiếc chăn chứa đựng nhiều tình cảm này sau khi được giặt sạch và đóng gói cẩn thận, sẽ được trao tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình - Hà Nội vào ngày 10-12 và làng trẻ SOS Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ngày 27-12.

Á hậu Việt Nam 2000 Ngọc Oanh sẽ là người đồng hành tham gia chương trình thu thập áo cũ từ các gia đình và trao tặng chăn cho các em nhỏ tại các làng trẻ em.

‘Góp áo may chăn, mang niềm vui đến’ - ảnh 1

Bên cạnh sự hỗ trợ của các tình nguyện viên đến tận nhà khách hàng thu gom áo cũ, các địa điểm thu gom chính sẽ được đặt tại một số trường đại học, các siêu thị điện máy, trung tâm bảo hành và một số đối tác truyền thông của LG tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Công ty Điện tử LG Việt Nam, cho biết: Mỗi chiếc chăn sẽ mang lại niềm vui, hi vọng, lạc quan sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.

‘Góp áo may chăn, mang niềm vui đến’ - ảnh 2

Nhân dịp này, LG cũng sẽ tri ân những khách hàng tham gia chương trình “Góp áo may chăn, mang niềm vui đến” và sử dụng máy giặt động cơ dẫn động trực tiếp của LG.

Khách hàng sẽ được nhân viên bảo hành của hãng tới nhà kiểm tra máy giặt, làm vệ sinh máy, tư vấn cách sử dụng máy giặt đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất và tránh được các lỗi thường gặp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá