Hà Nội không thừa nhận việc 'bịt ngã tư' làm tăng ùn tắc

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong chiều qua, ông Nguyễn Nguyên Huy, Trưởng phòng quản lý giao thông đô thị (Sở GTVT) cho rằng, không có việc đơn vị này đã báo cáo lãnh đạo thành phố thừa nhận giải pháp “bịt ngã tư” đang làm tăng nguy cơ tai nạn và phát sinh các điểm ùn tắc mới như thông tin của một báo điện tử đưa.

Theo ông Huy, tại báo cáo đánh giá các biện pháp tổ chức giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc trong năm 2009 và nhiệm vụ kế hoạch công tác 2010 hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, “Sở nêu lên hiện trạng mạng lưới giao thông của thành phố, cũng như đánh giá, nhìn nhận những mặt tồn tại, đặc biệt là những nguyên nhân gây ùn tắc giao thông hiện nay”, chứ không có chuyện thừa nhận giải pháp “bịt ngã tư” đang làm tăng nguy cơ tai nạn và phát sinh các điểm ùn tắc mới. “Chúng tôi đang làm công văn gửi báo điện tử đã đưa tin không chính xác”-Ông Huy nói.

Đại diện Sở GTVT cũng cho hay, để việc tổ chức và điều hành giao thông đạt được kết quả tốt, mới đây đơn vị có văn bản về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan, ban ngành, các nhà khoa học, các cá nhân có kinh nghiệm và tâm huyết trong công tác tổ chức giao thông. Đóng góp các giải pháp cụ thể nhằm giải quyết tình trạng giao thông hiện nay và trong tương lai.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá