Hầm giao thông 'trăm tỷ' bất ngờ ngập nước

TPO - Sáng sớm ngày 19/3, người tham gia giao thông hầm chui đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bất ngờ khi thấy nước ngập ở làn hầm về hướng trung tâm TP khiến các phương tiện bị dồn ứ. Hình ảnh được đăng tải trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng: “Xanh – sạch – đẹp” và nhận được nhiều ý kiến phản hồi.

Hình ảnh ngập nước trong hầm chui được chia sẽ trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng: “Xanh – sạch – đẹp”
Hình ảnh ngập nước trong hầm chui được chia sẽ trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng: “Xanh – sạch – đẹp”

Ông Lương Thạch Vỹ, giám đốc BQL  các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP Đà Nẵng - chủ đầu tư dự án cho rằng, nguyên nhân gây ngập nước là do hệ thống điện gặp sự cố khiến máy bơm không hoạt động. Sự cố đã được khắc phục sau khoảng 1 giờ đồng hồ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

 Video ngập nước trong hầm chui được chia sẽ trên mạng xã hội

Tuy nhiên, trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng: “Xanh – sạch – đẹp” phần lớn các ý kiến tỏ ra lo lắng với chất lượng công trình. Ngoài ra, một số ý kiến nhận định do hầm chui Điện Biên Phủ thi công gấp rút, vượt tiến độ để đưa vào phục vụ kịp APEC 2017 nên có những hạng mục chưa hoàn thiện.

Được biết, hầm chui Điện Biên Phủ được đầu tư với số tiền 118 tỉ đồng, là công trình trọng điểm phục vụ APEC 217 tại Đà Nẵng. Công trình có chiều dài tuyến xây dựng 432m, trong đó hầm kín dài 80m, hầm hở 180m và chiều dài đường dẫn 172m.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá