Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình

TPO - Tiếp tục chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 25/7, Công ty cổ phần Him Lam, Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC tiếp tục phối hợp với báo Tiền Phong thăm hỏi, tặng quà tại 6 trung tâm điều dưỡng thương binh nặng tại Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình.

Một lời hỏi thăm, mỗi món quà giúp thương binh nặng thêm vui sống
Một lời hỏi thăm, mỗi món quà giúp thương binh nặng thêm vui sống
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 1 Thương binh Nguyễn Văn Thuật, tỷ lệ thương tật trên 90% vui vẻ, nắm chặt tay từng thành viên khi đoàn đến Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên (Hà Nam).
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 2 Niềm vui chung của hơn 70 thương binh nặng, có hơn 10 thương binh có vết thương đặc biệt với thương tật trên 81% tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên.
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 3 “Những hành động của các doanh nghiệp, báo Tiền Phong là niềm động viên an ủi rất lớn để anh em chúng tôi vượt qua bạo bệnh bất thường, phát huy hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, đoàn kết coi trung tâm là mái nhà chung”, thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và người có công Liêm Cần (Hà Nam) chia sẻ.
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 4 Niềm vui của ông Chung cũng là niềm vui của các thương binh nặng, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các trung tâm mà đoàn đến thăm
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 5 Hòa bình lập lại, nhất là những năm gần đây, Đảng, Nhà nước và các tổ chức cá nhân khắp mọi miền tổ quốc quan tâm đến chúng tôi. Điều đó làm chúng tôi có thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật, tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 6Trong khuôn khổ chương trình, công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC tiếp tục phối hợp với báo Tiền Phong thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm thương binh Nho Quan (Ninh Bình).
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 7 Thương binh hạng 1/4 Trần Đình Hòe quê Quảng Nam đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Ninh Bình vui vẻ đón nhận tình cảm của đoàn. 
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 8 "Việc tri ân các thương binh vừa là trách nhiệm, là vinh dự của tuổi trẻ hôm nay. Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin để lan tỏa hình ảnh người thương binh tàn nhưng không phế và tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ tham gia các chương trình tri ân ý nghĩa này”, Nhà báo Hồ Sỹ Lực, Phụ trách Ban Bạn đọc và Công tác xã hội (Báo Tiền Phong) nhấn mạnh .
Hành trình tri ân tiếp tục đến với Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình - ảnh 9 Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thái Bình, thương binh hạng 1/4 Đào Xuân Đấu trò chuyện vui vẻ với các thành viên đến thăm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng