Hãy cứu giúp cháu Tú!

TP - Ngày 3/11/2007, trên đường đi học về, cháu Võ Thanh Tú bị tàu lửa tông chấn thương sọ não và gãy một cánh tay, bị hôn mê hiện vẫn nằm cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng.

Cháu Võ Thanh Tú đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng

Cháu Võ Thanh Tú, sinh năm 1999, học lớp 3 trường tiểu học xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

“Họa vô đơn chí”, cách đây 2 năm ba của cháu cũng bị tai nạn gãy chân không thể làm được công việc nặng nhọc, cũng không có tiền để mổ vết thương đành chịu đau đớn vì vết thương tái phát.

Mẹ cháu, chị Huỳnh Thị Kim Thanh (32 tuổi) làm nghề xúc cát thuê ở cầu Đỏ để nuôi chồng con, nay phải lang thang khắp cửa chùa để lần hồi xin tiền đóng viện phí, lo thuốc men cho con (cháu không có bảo hiểm y tế).

Chị Thanh nói trong nước mắt: “Tài sản duy nhất là ngôi nhà tôn nằm dưới chân cầu Đỏ, trên đất ở tạm của nhà nước, nếu bán hết cũng chỉ được vài triệu đồng, nhưng rồi biết sẽ ở đâu, mà cũng không thể đủ tiền thuốc thang được! Thấy chồng con nằm đấy quá đau lòng...”.

Cháu Tú rất mong chờ sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân hậu gần xa. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ : Huỳnh Thị Kim Thanh, tổ 5 thôn Đông Hòa, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng; hoặc thông qua Ban đại diện báo Tiền phong miền Trung 19 – Ngô Gia Tự, TP Đà Nẵng, điện thoại: 0511.3828039.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá