DMCA.com Protection Status

'Hố tử thần' bẫy người trên đường phố Kon Tum

TPO - Đường Phan Đình Phùng (đoạn qua phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) xuất hiện hố "tử thần" như một cái bẫy đối với những phương tiện tham gia giao thông.

Hố tử thần xuất hiện trên đường Phan Đình Phùng
Hố tử thần xuất hiện trên đường Phan Đình Phùng

Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong ngày 6/11, đường kính miệng hố chỉ khoảng 80cm, nhưng bên dưới bị rỗng tới hơn 5m2. Người dân sinh sống xung quanh phát hiện hố "tử thần" này đã quay video, đăng tải lên mạng xã hội với hàng nghìn lượt xem, chia sẻ.

Để tránh xảy ra tai nạn, người dân đã lấy cành cây chặn phía trước cảnh báo để những người điều khiển phương tiện tham gia giao thông biết.

Trao đổi với PV, nhiều người dân kiến nghị: Miệng hố tuy nhỏ nhưng bên dưới bị rỗng diện tích lớn. Ai mà đi gần đoạn này dễ bị sụt xuống nguy hiểm lắm. Đề nghị cơ quan chức năng sớm sửa chữa, kẻo xe cộ đi vào ban đêm tông phải nguy hiểm đến tính mạng...

Bên dưới miệng hố "tử thần"

Theo ông Võ Pháp - Phó Chi cục trưởng Chi cục quản lý đường bộ III.4 Kon Tum, đơn vị đã nắm được sự việc và đang đôn đốc kiểm tra xác định nguyên nhân để xử lý, khắc phục đảm bảo an toàn giao thông trên toàn tuyến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng