Hôm nay phát hành Tiền Phong số đặc biệt

TP - Hôm nay, 27 - 4, Tiền Phong số đặc biệt kỉ niệm ngày 30 - 4 có mặt trên sạp báo toàn quốc.

Hôm nay phát hành Tiền Phong số đặc biệt

Trang báo Tiền Phong số đặc biệt trang 21
Trang báo Tiền Phong số đặc biệt trang 21.

Hầu như những ai sinh ra lớn lên ở Hà thành và cả những người trót yêu Hà Nội thì rồi cũng sẽ yêu Sài Gòn khi làm công dân của thành phố này.  

Đối với những con dân nước Việt thì Ai về Bắc ta đi với/Thăm lại non sông giống Lạc Hồng và cuối cùng là Từ thuở mang gươm đi mở cõi/ Ngàn năm thương nhớ đất Thăng Long.

“Song tôi cũng yêu Sài Gòn-Chợ Lớn trong L’ Amant (Người Tình)Sài Gòn bên lề chiến tranh trong The Quiet American (Người Mỹ trầm lặng) và rất nhiều tác phẩm lấy Sài Gòn làm bối cảnh khác”- nữ tác giả sinh ra lớn lên ở Hà Nội, tu nghiệp ở trời Tây và hiện mưu sinh ở Sài Gòn đã trải cảm xúc của mình trong Sài Gòn! Sài Gòn! trên trang 21 số báo Tiền Phong đặc biệt kỷ niệm 36 năm ngày chiến thắng 30-4 (hôm nay, thứ tư, 27-4-2011, đã có mặt tại các bưu cục và sạp báo trên toàn quốc).

Bạn đọc cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong sử dụng các nhân tài trẻ qua bài viết Bộ trưởng Võ Hồng Phúc dùng người trẻ…

Những người từng đi qua cuộc chiến thần thánh của dân tộc cũng như độc giả trẻ hôm nay sẽ được đi đến tận cùng của cảm xúc hồi hộp một thời ký ức bi tráng với Nằm lại với Hoàng Sa, Gặp lại người thực hiện vụ án “tản thất quân dụng”, Chuyến bay định mệnh.

Bạn đọc cũng sẽ có đầy hứng khởi khi cùng các phóng viên Tiền Phong khám phá, trải nghiệm những đặc trưng độc đáo của những con người, những vùng đất qua các bài viết lôi cuốn như: Trường đại gia ăn chay trường, Tìm thầy nước Việt, Khi văn nghệ sỹ là đại biểu Quốc hội, Cha đẻ “hạt kiểu mới”, Con gái của Điện Kremli, Bí mật về các nữ y tá người Ucraina của Tổng thống Gaddafi, Hé lộ mới của Siêu điệp viên 90-60-90 Anna Chapman, Những bóng hồng của Novak Pjokovic…

Báo Tiền Phong số đặc biệt kỷ niệm ngày 30-4 còn nhiều bài viết hấp dẫn đang chờ bạn đọc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá