Kết quả dự đoán trận đấu Chung kết bóng đá U23 Việt Nam – Uzebekistan

TPO - Báo Tiền Phong sẽ tổ chức chương trình bốc thăm chọn ra các cá nhân trúng giải trong số các bạn đọc dự đoán đúng. Mời các bạn có tên trong danh sách và các bạn quan tâm tham cùng tham gia chương trình.

Trận chung kết bóng đá U23 AFF 2018 giữa U23 Việt Nam – Uzebekistan đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Uzebekistan sau 120 phút thi đấu nghẹt thở. Chương trình dự đoán kết quả trận Chung kết trên fanpage của Báo Tiền Phong đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả, với gần 200.000 lượt tiếp cận và hơn 1.000 dự đoán.
Có lẽ vì rất yêu và kỳ vọng vào chiến thắng của đội bóng U23 thân yêu của chúng ta nên hầu hết các dự đoán đều nghiêng về Việt Nam thắng hoặc không đúng cú pháp theo thể lệ chương trình.
Dưới đây là danh sách độc giả đã đự đoán đúng kết quả và thể lệ của chương trình: TẠI ĐÂY
Báo Tiền Phong sẽ tổ chức chương trình bốc thăm chọn ra các cá nhân trúng giải trong số các bạn đọc dự đoán đúng. Mời các bạn có tên trong danh sách và các bạn quan tâm tham cùng tham gia chương trình.
Thời gian vào 14h 30 tại Báo Tiền Phong, chương trình sẽ được live tream trên báo Tiền Phong điện tử và fanpage của Báo Tiền Phong. Mời các bạn đón xem.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá