Khánh Hòa: Bảo vệ siêu thị đánh học sinh bắt dế

TP - Thấy em ruột là Nguyễn Đình Quốc Huy (14 tuổi, học sinh trường THCS Nguyễn Hiền, trú 82 Đồng Nai, phường Phước Hải, Nha Trang) bị giữ chỉ vì ham bắt dế, Nguyễn Ngọc Bích Nhi (18 tuổi, học sinh lớp 12B1 Trường THPT Lý Tự Trọng) liền bênh vực em, và đã bị nhân viên bảo vệ Trung tâm thương mại Maximark Nha Trang đánh, phải nhập viện. Chuyện xảy ra tối 14-5.

Thấy Bích Nhi bị đánh xỉu, em ruột Nhi là Cẩm Ly gọi điện cho Cảnh sát 113 và Cấp cứu 115. Bích Nhi được xe cấp cứu 115 đưa vào Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa. Bệnh viện chẩn đoán ban đầu về tình trạng của Bích Nhi: “chấn thương đầu do tai nạn ẩu đả”, điều trị bằng thuốc giảm đau và kháng viêm.

Sau khi đối chất tại Công an phường Phương Sài, các bản tường trình đêm 14-5 của anh Băng, ông Thịnh, Cẩm Ly và Quốc Huy cơ bản giống với lời kể của Bích Nhi. Anh Băng cho biết thêm, khi người nhà các cháu bé kéo đến, anh phải bỏ trốn, một nữ nhân viên bảo vệ tên Thảo cũng bị xỉu do lo sợ, phải nhập viện. Ông Thịnh thừa nhận, Quốc Huy không trộm cắp gì, đã bỏ chai nước xuống khi ông nhắc nhở nhưng ông vẫn lôi cháu xuống phòng bảo vệ là hành động có sai sót.

Sáng 15-5, bà Đoàn Thị Thọ, Giám đốc Maximark Nha Trang đã vào viện thăm Bích Nhi và có lời xin lỗi gia đình các cháu bé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá