‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh

Giáng sinh năm nay, toàn bộ nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Tiền Phong đồng loạt khuyến mại lớn, với nhiều mặt hàng giảm giá và nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong dịp này.

‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh

‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh

Giáng sinh năm nay, toàn bộ nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Tiền Phong đồng loạt khuyến mại lớn, với nhiều mặt hàng giảm giá và nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong dịp này.

‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh - ảnh 1
 

Như thường lệ hàng năm, vào dịp cuối năm cũng là lúc nhu cầu mua sắm tăng cao, nhất là các mặt hàng quà tặng, đồ trang trí phục vụ Giáng sinh. Mặc dù nắm rõ tình hình kinh tế khó khăn, người tiêu dùng đang cố gắng tiết giảm chi tiêu nhưng các nhà kinh doanh vẫn nhập nhiều hàng vào tháng cuối năm với các dịp lễ lớn là Noel và Tết Dương lịch.

Nhằm thu hút khách hàng cũng như kích cầu tiêu dùng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã được các chủ kinh doanh tung ra trong thời gian này. Tại nhà sách Tiền Phong, các mặt hàng cũng được bày biện sẵn sàng chuẩn bị cho dịp lễ.

“Nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như kích cầu trong dịp mua sắm cuối năm, năm nay nhà sách Tiền Phong thực hiện nhiều khuyến mại ưu đãi lớn dành cho khách hàng” bà Phạm Ngân Hà – Phó tổng giám đốc công ty CP Tiền Phong cho biết.

‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh - ảnh 2
 

Theo đó, nhà sách Tiền Phong áp dụng chương trình khuyến mại lớn cùng “Ông già Noel giao quà miễn phí” tại hệ thống nhà sách Tiền Phong từ ngày 15/12 đến hết ngày 24/12/2013, khi mua sắm tại nhà sách Tiền Phong, với mỗi đơn hàng trị giá từ 300 – 500 ngàn khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ ông già Noel giao quà tận nhà miễn phí cho một địa chỉ trong nội thành Hà Nội và Hải Dương.

‘Khuyến mại kép’ nhân dịp giáng sinh - ảnh 3
 

Ngoài ra, nhân dịp chào đón Giáng sinh, mừng năm mới, tất cả các nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Tiền Phong đồng loạt áp dụng chương trình khuyến mại kép: giảm giá từ 10 – 50% cho hàng trăm mặt hàng bán tại nhà sách, và 5% cho mỗi hóa đơn thanh toán từ 200 – 500 nghìn đồng, tới 10% cho mỗi hóa đơn thanh toán trên 500 nghìn đồng khi mua hàng tại nhà sách. Chương trình này được áp dụng từ ngày 14 – 25/12/2013.

“Liên tiếp những chương trình khuyến mại tại hệ thống nhà sách Tiền Phong trong dịp cuối năm được đưa ra, hy vọng phần nào giảm được sự tác động của suy thoái kinh tế tới đời sống người dân, nhất là trong thời điểm Giáng sinh và năm mới đang tới gần. Đó cũng là mong mỏi của đội ngũ lãnh đạo tại công ty CP Tiền Phong.” bà Ngân Hà cho hay.

Điều kiện mua hàng để được hưởng dịch vụ tại các nhà sách:

- Với hóa đơn thanh toán trị giá 300 ngàn đồng trở lên, dịch vụ được áp dụng tại nhà sách:

+ Nhà sách Tiền Phong – 477 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Nhà sách Tiền Phong – 326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương

- Với hóa đơn thanh toán từ 500 ngàn đồng trở lên, dịch vụ được áp dụng tại nhà sách:

+ Nhà sách Tiền Phong – 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

+ Nhà sách Tiền Phong – 175 Tây Sơn, Hà Nội

+ Nhà sách Tiền Phong – 17B Ngọc Hà, Hà Nội

Nguyễn Thanh

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá