Mang Ấm áp mùa đông đến với người nghèo

TP - Ngày 29/12, chị Ngô Thị Thu Thủy, Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn Gia Lai cho biết: từ 26 đến 29/12, Đoàn công tác xã hội quận 12 – TPHCM đã phối hợp với Tỉnh Đoàn triển khai chương trình “Ấm áp mùa đông 2013” nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở 2 huyện Đức Cơ và Chư Păh.

Đoàn công tác đã khám và phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 lượt người; trao 800 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: mì tôm, muối mắm, chăn, màn… cho các hộ nghèo. Bên cạnh đó, các bác sĩ đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Gia Lai phẫu thuật miễn phí, mang lại nụ cười cho 20 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch.

Đồng hành cùng chương trình, Tập đoàn Siam Brothers Việt Nam sẽ chuyển giao mô hình “Nông nghiệp sinh thái” trị giá 1,6 tỷ đồng, hướng đến sản xuất bền vững cho người dân ở huyện Kông Chro. Dịp này, Đoàn công tác đã tặng Tỉnh đoàn Gia Lai 4 máy chiếu để phục vụ công tác tuyên truyền - Đây là năm thứ 5, chương trình “Ấm áp mùa đông” được triển khai tại Gia Lai.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá