DMCA.com Protection Status

Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao

TPO - Phòng PA61 – Công an Nghệ An đã cùng với hàng trăm bạn trẻ tới vùng biên giới giáp Lào bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý của huyện vùng cao Kỳ Sơn để trao hàng trăm suất quà cho các trẻ em vùng cao khó khăn.

Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao

Trong chương trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao Nghệ An lần thứ 6”, Phòng PA61 – Công an Nghệ An từ mồng 6-8/9 vừa qua, đã cùng với hàng trăm bạn trẻ lên vùng biên giới giáp Lào bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý của huyện vùng cao Kỳ Sơn để trao hàng trăm suất quà cho các trẻ em vùng cao khó khăn.

Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao - ảnh 1

 Tổng giá trị quà tặng trong chương trình lên đến 150 triệu đồng.
Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao - ảnh 2 Đây là một trong những hoạt động thiết thực của chương trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao Nghệ An”.
Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao - ảnh 3 Hàng trăm suất quà đã được trao tặng cho các trẻ em vùng cao khó khăn.
Mang yêu thương vượt núi tới trẻ vùng cao - ảnh 4

Chương trình này của chi đoàn phòng PA61, Công an Nghệ An có sự phối hợp của các đơn vị Bia Sài Gòn – Sông Lam, chuỗi siêu thị mẹ và bé Bibimart VN, Công ty Cung ứng Dịch vụ Hàng không Vinh,  Vietnam Airlines chi nhánh Vinh và Quỹ an toàn giao thông & Phát triển cộng đồng của Tập đoàn Mai linh ...  và các đoàn thể của huyện miền núi Kỳ Sơn.

Qua chương trình, hàng trăm suất quà gồm chăn ấm, quần áo học sinh, sách vở; đèn, bánh Trung Thu; cụm đồ sân chơi thiếu nhi, máy lọc nước, tạo môi trường xanh nơi rừng núi.., với tổng giá trị là 150 triệu đồng, đã được trao tặng cho các trẻ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng