Méo mặt đi trên 'con đường đau khổ' giữa Thủ đô

TPO - Trời mưa thì ngập, lụt lội, bẩn thỉu, nắng lên thì bị xuất hiện các ổ gà, ổ voi... Đó là tình trạng đang diễn ra trên con đường Nguyễn Cảnh Dị (Định Công, Hoàng Mai) khiến người dân mỗi lần đi qua đây méo mặt. Đặc biệt, vào giờ cao điểm thì càng khốn khổ.

Đường Nguyễn Cảnh Dị biến thành "con đường đau khổ" trong nhiều năm.
Đường Nguyễn Cảnh Dị biến thành "con đường đau khổ" trong nhiều năm.
Méo mặt đi trên Tuyến đường nối tiếp từ đường Nguyễn Cảnh Dị đến cầu Định Công nằm trên địa bàn phường Định Công, quận Hoàng Mai (Nguyễn Cảnh Dị kéo dài), có chiều dài khoảng 1 km đang bị xuống cấp nghiêm trọng từ nhiều năm nay. 
Méo mặt đi trên Theo Quy hoạch phân khu đô thị H2-3 tỷ lệ 1/2000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 6665/QĐ-UBND ngày 3-12-2015, tuyến đường Nguyễn Cảnh Dị kéo dài này nằm trong ranh giới khu đô thị Bắc Đại Kim mở rộng. Tuy nhiên, đến nay, con đường này đường này được người dân sống trong khu vực đặt tên là "con đường đau khổ" vì mãi vẫn chưa hoàn thành. Lầy lội, bẩn thỉu là cảnh người dân hàng ngày phải trực tiếp chịu. Một số nơi thành địa điểm đổ trộm rác thải.
Méo mặt đi trên Hằng ngày người dân vượt qua được đoạn đường này rất vất vả. 
Méo mặt đi trên Bùn đất bủa vây, ổ voi, ổ gà, những vũng nước... như những cái bẫy nguy hiểm cho người dân.
Méo mặt đi trên Trời không mưa nhưng con đường này vẫn lầy lội.
Méo mặt đi trên Các ụ đất lớn xuất hiện trên đường như thế này.
Méo mặt đi trên Người dân sống trong khu vực cho biết, tình trạng này đã diễn ra lâu nay nhưng chưa được khắc phục.
Méo mặt đi trên Nhiều người dân đã phải đổ cả vật liệu xây dựng để lấp các ổ voi nhưng không mấy tác dụng.
Méo mặt đi trên Đi qua con đường được mệnh danh là "con đường đau khổ" này hàng ngày, người dân không khỏi ngán ngẩm kèm theo nỗi sợ hãi trước những tai nạn có thể xảy ra bất kì lúc nào bởi những ổ voi, ổ gà nằm dưới mặt nước lầy lội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng