Miễn phí phòng khách sạn cho các đoàn cứu trợ

TPO - Để tri ân lại những tấm lòng của người dân hướng về Hà Tĩnh cứu trợ lũ lụt, Tập đoàn Phú Tài Đức quyết định miễn phí 100% dịch vụ lưu trú tại ba khách sạn trên địa bàn Hà Tĩnh của tập đoàn cho các đoàn cứu trợ.

Hệ thống phòng ốc được Tập đoàn Phú Tài Đức chỉ đạo nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng cho mọi người lưu trú.
Hệ thống phòng ốc được Tập đoàn Phú Tài Đức chỉ đạo nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng cho mọi người lưu trú.

Lãnh đạo Tập đoàn Phú Tài Đức cho biết, để tri ân lại những tấm lòng của mọi người khi về cứu trợ, Tập đoàn họp toàn thể nhân viên và thông báo sẽ miễn phí 100% dịch vụ lưu trú cho các đoàn. Theo đó, từ ngày 21/10 đến nay, gần 150 phòng tại ba khách sạn Bình Minh (09 Trần Phú, TP Hà Tĩnh); khách sạn White (số 139 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) và khách sạn Hoành Sơn (tại Kỳ Anh), đã đón hơn 70 đoàn cứu trợ, với trên 450 lượt phòng miễn phí.

Ông Trần Thế Tiềm, Giám đốc khách sạn Bình Minh cho biết, khách sạn sẽ miễn phí cho các đoàn từ ngày 21 đến 31/10. “Nhiều đoàn cứu trợ sau khi trở về đã nhắn tin, gọi điện cảm ơn làm mọi người trong khách sạn. Đây là tấm lòng của Tập đoàn Phú Tài Đức đối với bà con vùng lũ và cũng là sự tri ân của người dân Hà Tĩnh đối với những tấm lòng thơm thảo”, ông Trần Thế Tiềm chia sẻ.

Miễn phí phòng khách sạn cho các đoàn cứu trợ - ảnh 1 Tấm biển “Miễn phí 100% dịch vụ lưu trú” được treo trước khách sạn để các đoàn cứu trợ nhận biết.

Không chỉ có miễn phí toàn bộ phòng cho các đoàn cứu trợ lũ lụt, Tập đoàn Phú Tài Đức còn giúp đỡ các đoàn cứu trợ việc liên lạc với lãnh đạo địa phương nơi xảy ra lũ lụt, lên kế hoạch cứu trợ cũng như danh sách các hộ dân bị thiệt hại nặng để đoàn cứu trợ đến đúng địa chỉ.

Ngoài ra, các xe hàng của đoàn cứu trợ được nhân viên Tập đoàn bảo quản, bốc vác và phân công giúp đỡ đoàn. Đối với bà con vùng lũ, Tập đoàn Phúc Tài Đức còn tổ chức sửa chữa, thay dầu xe máy cho bà con bị ngập nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng