Mời bạn đón đọc Tri Thức Trẻ số 453

TP - Tiếp tục đồng hành Xuân Giáp Ngọ, chúng ta có thể cảm nhận không khí lễ hội qua Tò mò phiến đá nhiệm màu (Mục Phóng sự) ở tỉnh Hà Tĩnh với mấy hiếu kỳ quanh một phiến đá bảo là thiêng.

Độc giả cũng có thể cùng TTT dạo quanh chùm bài về sức khỏe như Chớ lạm dụng truyền máu (Chủ Nhật Đỏ), Sinh con ở tuổi còn xuân (Làm mẹ), cho đến Khi trẻ hóc dị vật (Phòng Cấp cứu), Trị giun kim không cần thuốc (Cách của tôi), hay Cua cá ở Hà Nội nhiễm kim loại nặng (Dinh dưỡng).

Và không thể thiếu phần cái răng cái tóc là góc con người với Lỗi cơ bản khi dùng kính áp tròng (Làm đẹp) cũng như chuyện phòng the với Lo lắng mơ hồ của Eva và Mười ba ngộ nhận (Đèn hồng), hay Gừng tươi khơi mạch ái tình (Camera+).

TTT Số 453 còn hầu độc giả sự Trái khuáy của tạo hoa (Chuyện la) với những phát hiện ngược đời như bệnh xơ vữa thành mạch, béo phì, và thậm chí cận thị có thể giúp nhân loại có sức khỏe tốt hơn, sống lâu hơn và, trở nên thông minh hơn. Còn đây là nguyên liệu cho những ai ưa làm thám tử với Án mạng bí hiểm (Hồ sơ). Và còn nhiều chuyên mục, bài hấp dẫn khác.

TTT Số 453 phát hành ngày 20/02/2014. Giá bìa: 9.800 đồng/ cuốn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá