Mời bạn đón đọc Tri Thức Trẻ số Tết Giáp Ngọ 2014

TP - Lại một mùa Tết Nguyên đán đến với niềm hân hoan háo hức ngập tràn. Hãy cùng Tri Thức Trẻ tìm hiểu những câu chuyện liên quan ngựa, con vật biểu tượng của năm âm lịch mới. Không khí tết cũng sẽ tràn ngập trong tất cả các chuyên mục với các bài đặc sắc nhất trong năm.

Mời bạn đón đọc Tri Thức Trẻ số Tết Giáp Ngọ 2014

Năm Giáp Ngọ 2014 thuộc mệnh Kim (Sa Trung Kim tức vàng trong cát). Năm này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và cảm xúc phỉ chí tang bồng cho những ai giành nhiều thời gian du ngoạn thế giới.

TTT sẽ phục vụ độc giả có ý định thu xếp kế hoạch khám phá ấy từ “Những cung đường ngựa kỳ vĩ trên lưng ngựa” (Mục Môi trường) và ngắm nhìn “Kiến trúc đầu ngựa lớn nhất thế giới” (Khám phá).

Mời bạn đón đọc Tri Thức Trẻ số Tết Giáp Ngọ 2014 - ảnh 1

Trên đường thiên lý mã, còn gì thú vị hơn chiêm nghiệm “Kiếp ngựa” (Phóng sự), và giành vài phút yên lặng lắng nghe tiếng than “Ngựa ơi về đâu” (Sống chậm) với “Một tiếng ngựa hí dài bất thần vang lên trong không gian tĩnh lặng của bến xe ngựa ban trưa nằm sát đường cái quan ở thôn Thạnh Phú quê tôi”.

Trải cùng mùa lễ hội lớn nhất trong năm với chín ngày nghỉ liên tục, TTT vẫn nguyện tiếp tục hầu độc giả các câu chuyện thiết thực về sức khỏe với “Chảy nước mũi, chữa đơn giản” (Cách của tôi), “Bội thực chất xơ sau tiệc” (Phòng Cấp cứu) và, nhất là, “Cạm bẫy tháng trăng mật” (Sức khỏe) nơi ta có thể tìm thấy tư vấn “hoạt động tình dục tích cực thế nào để có thể tránh mối đe dọa liên tục phải đối mặt với một chứng bệnh rất khó chịu”, nhất là với nữ giới.

Nếu ưa các điều kỳ dị và bí hiểm, ta có thể ghé qua “Cuộc sống kép Văn phòng Luật sư” (Chuyện lạ) với câu chuyện không thể tin được về sự tồn tại song song hai thế giới hiện thực và quá khứ.

Tri Thức Trẻ số Tết Giáp Ngọ 2014 giá: 29.400 đồng/1 cuốn. Chúc độc giả một Tết Nguyên đán an lành, một năm mới an khang, thịnh vượng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá