Mời các bạn tìm đọc Tri Thức Trẻ Số 482

TP - Mời các bạn tìm đọc Tri Thức Trẻ Số 482 với các bài chính: Bàn tay 18 xuất hiện đồi mồi; Triệu Thị Trinh - Chiến binh Việt; Cô đơn hại người v.v..

Mời các bạn tìm đọc Tri Thức Trẻ Số 482
Bàn tay 18 xuất hiện đồi mồi (Phóng sự): Một cô gái tuổi đôi chín ở Hà Nội đã biến đôi tay của mình thành tay đàn bà lục tuần sau một năm dùng kem dưỡng da uy tín.

Triệu Thị Trinh - Chiến binh Việt (Khám phá): Trong số chín nữ chiến binh nổi tiếng suốt chiều dài lịch sử thế giới mà trang mạng Mentalfloss.com liệt kê, đáng chú ý có một nữ chiến binh sinh ra và lớn lên tỉnh Thanh Hóa cách đây 2.000 năm.

Cô đơn hại người (Sức khỏe): Cô đơn không đơn thuần là cảm giác về tinh thần mà còn làm hao tổn sức khỏe như tăng trầm cảm, làm trầm trọng bênh tim mạch, gia tăng chết sớm, giảm ăn, và giảm trí nhớ.
Khó thở vì thuốc giảm đau (Phòng Cấp cứu): Sau khi tự xử lý bệnh với thuốc chống viêm, giảm đau, không ít bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Học làm người lớn (Cách của tôi): Đang lim dim ngủ, chị Hoa bỗng giật mình vì một đôi môi lạ, rất nhỏ nhắn nhưng lại hôn chị theo kiểu người lớn. 

Ăn gì chống K trực tràng (Dinh dưỡng): Bằng mấy mẹo vặt đơn giản có thể phòng chống K trực tràng, loại ung thư đứng thứ ba trong các bệnh ung thư hệ tiêu hóa ở VN với đặc điểm nhiều năm không bộc lộ triệu chứng. Sex trị đau (Đèn hồng): Bạn muốn tìm cách thức loại bỏ hiệu quả stress (trạng thái tinh thần căng thẳng), khó ngủ và khổ sở vì chứng đau đầu? 

Lây ung thư (Chuyện lạ): Trung bình sáu ca ung thư ác tính có một xuất hiện do hậu quả bệnh lây nhiễm. Tai nạn dẫn đến sáng kiến bất ngờ (Thường thức): Ý tưởng khai sinh công trình khoa học quan trọng liên quan đến xương nhân tạo kiểu mới được quyết định bởi một tai nạn bất ngờ. 

Hà thủ ô kéo dài tuổi xuân (Thuốc Vườn nhà): Nói đến hà thủ ô vốn mọc khá nhiều trong các khu rừng nguyên sinh Việt Nam và Trung Quốc, nhiều người thường nghĩ đó là một vị thuốc chỉ có tác dụng mỹ dung. Thực ra không chỉ vậy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá