Mỗi tấm lòng sẽ cho chị một trái tim

TP - Chị Đặng Thị Mỹ Hạnh mắc căn bệnh tim hiểm nghèo, bác sỹ khuyên phải mổ ngay mới có hy vọng sống. Số tiền phải nộp để tiến hành ca mổ là gần 70 triệu đồng, nhưng với số tài sản trong nhà thì có bán hết cũng không mong có được, muốn có tiền mổ phải bán cả nhà.

Nhưng ngặt nỗi căn nhà đang che mưa nắng cho cả gia đình gồm một người chồng bệnh tật và 4 đứa con nhỏ dại. Chồng chị những năm trước còn khỏe mạnh đi làm thuê khắp nơi cũng không đủ nuôi bốn miệng con nhỏ vừa ăn học. Đến năm 2006 vì lo chèn mái tôn nhà khi trời sắp bão lớn thì bị gió quật ngã từ mái nhà xuống sân, bị gãy chân và giờ thành người tàn tật.

Chồng chị giờ không còn khả năng lao động nặng, mọi khó khăn dồn lên vai chị bây giờ là lao động chính nuôi cả nhà. Nhiều lần nước mắt ngắn dài chị muốn buông xuôi nhưng nhìn thấy nụ cười của các con chị lại hy vọng mình được cứu chữa, vì chị không muốn nụ cười tắt trên môi các con thơ của chị.

Bây giờ gia đình chỉ biết trông chờ vào tấm lòng hảo tâm của mọi người gần xa mới mong gom góp đủ tiền chữa bệnh. Mỗi một tấm lòng hảo tâm sẽ mang lại cho chị một trái tim khỏe mạnh.

 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Chị Đặng Thị Mỹ Hạnh, trú tại thôn Đại An, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam hoặc Ban Bạn đọc Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội. 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá