DMCA.com Protection Status

Một ngân hàng phát động Chủ nhật đỏ: 'Không phải là bác sỹ vẫn có thể cứu người'

TPO - Doanh nhân Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK), Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Quỹ Vì tầm vóc Việt - đơn vị phối hợp thực hiện Chủ nhật đỏ 2020 vừa có thư phát động cán bộ công nhân viên trong hệ thống BAC A BANK tham gia hiến máu tại 70 điểm của Chủ Nhật đỏ năm 2020.

Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại Chủ nhật đỏ 2019
Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại Chủ nhật đỏ 2019

Trong lá thư phát động gửi toàn thể cán bộ, nhân viên BAC A BANK, bà Thái Hương kêu gọi: Hãy cùng góp sức để Chương trình “CHỦ NHẬT ĐỎ” 2020 và những năm tiếp theo được thành công, thắp thêm những niềm tin và hy vọng sống cho những bệnh nhân không may gặp hoạn nạn, rủi ro. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả anh chị em BAC A BANK trên toàn quốc. “Bạn không cần phải là bác sỹ vẫn có thể tham gia cứu người. Hãy tham gia hiến máu!” – Thư phát động của bà Thái Hương viết.

Một ngân hàng phát động Chủ nhật đỏ: 'Không phải là bác sỹ vẫn có thể cứu người' - ảnh 1 Thư phát động của bà Thái Hương

Bà Thái Hương nêu: Lan tỏa yêu thương tới cộng đồng và Vì con người là truyền thống gắn liền với hoạt động kinh doanh của BAC A BANK. Hàng năm Ngân hàng đã tham gia và tài trợ rất nhiều những chương trình từ thiện và tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Năm nay là năm thứ bảy Ngân hàng chúng ta đồng hành cùng chương trình “Chủ nhật đỏ” với vai trò Đơn vị phối hợp tổ chức. Thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, BAC A BANK cùng Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần mía đường NASU đã tài trợ tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng cho các sự kiện trong khuôn khổ chương trình và quà tặng cho 50 nghìn tình nguyện viên tham gia hiến máu tại 41 tỉnh thành trên cả nước trong khuôn khổ chương trình từ cuối tháng 10/2019 đến cuối tháng 01/2020”. 

Trong thư, bà Thái Hương cũng dành những lời đánh giá tốt đẹp về chương trình: “Chủ nhật đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” là ngày hội hiến máu tình nguyện do Báo Tiền Phong khởi xướng tổ chức thường niên từ năm 2009 đến nay (năm thứ 12), với mục tiêu tuyên truyền vận động phong trào hiến máu tình nguyện trong Đoàn viên thanh niên và nhân dân cả nước. Chương trình mang mục đích cao đẹp, đưa giọt máu ấm đến với người nghèo, bệnh nhân thiếu máu, nạn nhân gặp tai nạn giao thông... nhân dịp Tết nguyên đán - đây là thời điểm các cơ sở y tế cần nhiều máu phục vụ điều trị người bệnh trong khi thiếu nguồn người hiến máu. Qua 12 năm tổ chức, “CHỦ NHẬT ĐỎ” đã ngày càng phát triển, nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ, phối hợp tổ chức của nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tỉnh thành phố, các cơ sở giáo dục, y tế, các doanh nghiệp và cá nhân. Chương trình đã lan tỏa và thu hút được rất nhiều tình nguyện viên trên cả nước tham gia hiến máu”.

Một ngân hàng phát động Chủ nhật đỏ: 'Không phải là bác sỹ vẫn có thể cứu người' - ảnh 2 Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại Chủ nhật đỏ 2019
Đại diện BAC A BANK cho biết, đã gửi cụ thể lịch trình, địa điểm hiến máu của Chủ nhật đỏ trên cả nước cho cán bộ công nhân viên và đề nghị các đơn vị đăng ký hiến máu trong chương trình về Hội sở của ngân hàng.
Một ngân hàng phát động Chủ nhật đỏ: 'Không phải là bác sỹ vẫn có thể cứu người' - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng