Một thiếu nữ bị cạo trọc đầu, xăm quái thú lên mặt ?

TP - Ngày 12-12, Công an TP Vũng Tàu đã xác minh vụ một thiếu nữ bị làm nhục cạo trọc đầu và xăm hình quái thú vào mặt và ngực.

Một thiếu nữ bị cạo trọc đầu, xăm quái thú lên mặt ?

Mấy ngày qua, dư luận Vũng Tàu xôn xao về vụ một cô gái bị một chủ quán cà phê làm nhục “ép” phải cạo trọc đầu và xăm hình quái thú lên mặt và ngực. Cô gái là Nguyễn Thị Giang (20 tuổi, quê huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Tháng 3-2008, tròn 17 tuổi, Giang vào TP Vũng Tàu kiếm sống, được vợ chồng ông Phạm Thế Ph. (35 tuổi, quê Nam Định) và bà Nguyễn Thị Tr. (33 tuổi, quê Nghệ An) trú tại đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu nhận vào làm việc. Giang được vợ chồng ông Ph. bà Tr. giao việc bán hàng tạp hóa, và cho ở luôn trong nhà, với thỏa thuận: Hằng tháng, ông Ph. bà Tr. sẽ gửi về cho gia đình Giang một triệu đồng, còn lại “giữ giùm” dành khi Giang xây dựng gia đình.

Sau đó, Giang được bà Tr. giao việc tiếp khách tại quán cà phê Monel (đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu). Bà Tr. yêu cầu Giang phải “chiều” khách, nếu phản ứng, sẽ cho một gã côn đồ tên Th. đến dằn mặt. Do sợ bị đánh đập, Giang chấp nhận cảnh sống tủi nhục.

Thế rồi, vào ngày 26-11-2011, Giang bị bà Tr. cho người chở đến một căn nhà hoang trên đường 30-4, phường 9, TP Vũng Tàu. Bà Tr. quát: “Mày khai thật cho tao biết, mày với chồng tao quan hệ với nhau bao nhiêu lần rồi?”. Rồi Giang được chở về nhà mẹ của bà Tr. Tại đây, bà Tr. đã cạo trọc đầu Giang, buộc phải viết giấy khai nhận ngoại tình với chồng mình. Hôm sau, Giang được Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Nghệ An) chở xe máy đến đường Hoàng Hoa Thám (phường 2, TP Vũng Tàu). Dọc đường đi, Hương nói: “Bà chủ hận lắm, cho mày 2 cách, một là tự tạt axít vào mặt, hai là xăm ba con vật vào mặt và ngực, rồi mới cho mày về quê”. Hương chở Giang vào tiệm xăm hình của Trần Đại L. (đường Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP Vũng Tàu), xăm hình quái thú vào mặt và ngực…

Ngày 28-11, Giang về quê trong nỗi hổ thẹn với gia đình và bà con làng xóm. Ngày 12-12, Công an TP Vũng Tàu triệu tập vợ chồng ông Ph. bà Tr., Nguyễn Thị Hương, Trần Đại L. đến CQĐT để xác minh vụ việc. Bước đầu, ông Ph. bà Tr. thừa nhận Giang có làm việc tại quán cà phê Monel, giữa Giang và vợ chồng ông bà có xảy ra mâu thuẫn. Công an TP Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá