DMCA.com Protection Status

Nghĩa tình Chiến khu Ba Lòng

TPO - Trong hai ngày 2 và 3/11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Chi nhánh BIDV Quảng Trị đã phối hợp với Báo Tiền Phong cùng Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Trị, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư, UBND các xã để trao quà tặng cho bà con vùng lũ lụt.

Ông Nguyễn Sĩ Hồng, Giám đốc BIDV Quảng Trị; ông Lê Minh Toản, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong tặng quà cho địa phương và người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.
Ông Nguyễn Sĩ Hồng, Giám đốc BIDV Quảng Trị; ông Lê Minh Toản, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong tặng quà cho địa phương và người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.
Đợt lũ lụt vừa qua, riêng tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, BIDV và các chi nhánh, công đoàn, người lao động trong hệ thống đã ủng hộ tổng số tiền 3.324.000.000 đồng. 
Trong thời gian tới, BIDV Quảng Trị tiếp tục kêu gọi và làm đầu mối để tiếp nhận các khoản hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân trong hệ thống BIDV đối với đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhằm góp phần hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
Nghĩa tình Chiến khu Ba Lòng - ảnh 1
Ông Nguyễn Sĩ Hồng, Giám đốc BIDV Quảng Trị; ông Lê Minh Toản, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong đã trao tặng các phần quà cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở chiến khu Ba Lòng xưa, gồm xã Ba Lòng và xã Triệu Nguyên, như: 10 tấn vôi bột để khử khuẩn ruộng đồng (mỗi xã 5 tấn); 100 triệu đồng cho xã Ba Lòng để hỗ trợ 20 gia đình cựu thanh niên xung phong hoặc thanh niên nghèo bị sập nhà cửa khắc phục thiệt hại; 100 triệu đồng cho xã Triệu Nguyễn để hỗ trợ xây dựng bờ kè, mương dẫn nước ở Trường tiểu học Triệu Nguyên...

Bạn đọc ủng hộ xin liên hệ: 

- Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, HN; điện thoại: 0977456112

- Tài khoản công tác xã hội của báo Tiền Phong số: 1231.0000.062175, tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội, ghi nội dung chuyển khoản: “Ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”.

Trân trọng cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng