Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ'

TPO - Sau Vinaphone, Mobifone, ngày 23/4, nhà mạng Viettel cuối cùng cũng đã phải ra thông báo tạm lùi thời hạn khoá thuê bao chưa đăng ký đủ ảnh chân dung sang sau ngày 24/4.

Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 1 Theo phản ánh của nhiều khách hàng, sáng 23/4, nhà mạng Viettel liên tục bị nghẽn mạng khiến hàng trăm người đến các điểm giao dịch của nhà mạng này đành ngậm ngùi đi về trong lo lắng.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 2 Trước đó, vào ngày 22/4, hai nhà mạng Vinaphone và Mobifone cũng bị nghẽn mạng và sau đó đã ra thông báo tạm lùi thời hạn ngày 24/4.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 3 Không chỉ bị nghẽn mạng, đối với nhà mạng Viettel, nhiều khách hàng cho biết, dù đã cố cập nhật thông tin qua App nhưng không thành công nên đành phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để làm cho nhanh.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 4 Hàng trăm khách hàng rất lo lắng vì có thể bị khoá thuê bao do ngày 24/4 sát dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương có thể sẽ ùn tắc hơn nữa.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 5 Tại một điểm giao dịch của Viettel, nhà mạng này đã phải bố trí thêm các quầy ra ngoài sảnh nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 6 Một khách hàng lớn tuổi không có chỗ ngồi phải tranh thủ viết tờ khai ngay trên cánh cửa ra vào của điểm giao dịch.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 7 Theo ghi nhận của PV Tiền Phong trong buổi sáng ngày 23/4, sát hạn chót 24/4 đúng 1 ngày, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn trong tình trạng chật kín người.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 8 Đáng chú ý, do hệ thống đăng ký trực tuyến và App bị nghẽn nên ngay cả nhiều người trẻ tuổi cũng phải đến trực tiếp các điểm giao dịch để đăng ký do sợ mất số thuê bao của mình.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 9 Các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone đến hôm nay có giảm tải hơn đôi chút vì đã phát ra thông báo "hoãn" sau 24/4 vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng ký cho khách hàng.
Người dân ùn ùn đăng ký ảnh chân dung, nhà mạng đồng loạt 'thất thủ' - ảnh 10 Tính đến sáng 23/4, các nhà mạng đã chính thức lùi thời hạn đăng ký nhưng khách vẫn chưa yên tâm nên vẫn cố xếp hàng để làm bằng được vì khá lo lắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng