Người đẹp Hương Giang đồng hành cùng Tết An Bình

TPO– Từng đồng hành cùng Tết An Bình trong 3 năm liên tiếp từ 2010 đến 2012, năm 2014, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang trở lại trong vai trò đại sứ của chương trình.

Người đẹp Hương Giang đồng hành cùng Tết An Bình

Đây là năm thứ tư  Hương Giang đồng hành với Tết An Bình
Đây là năm thứ tư Hương Giang đồng hành với Tết An Bình .

Như một lời nhắc nhở khi Tết đến, Xuân về, Chương trình Tết An Bình do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phát động từ năm 2010 đã trở thành một hoạt động thường niên, được tổ chức dành riêng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với mong muốn “Ai ai cũng có Tết”.

Khởi động cho Chương trình Tết An Bình năm 2014, hoạt động trao quà từ thiện tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Người già tàn tật Thạnh Lộc (Tp.HCM) sẽ được thực hiện vào ngày 27/12/2013, và khép lại với đêm nhạc chào xuân Giáp Ngọ 2014 “Xuân Ấm áp – Tết An Bình” truyền hình trực tiếp trên HTV9 từ Nhà hát Hòa Bình ngày 15/01/2014.

Từng đồng hành cùng Tết An Bình trong 3 năm liên tiếp từ 2010 đến 2012, năm 2014, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang sẽ trở lại trong vai trò đại sứ của chương trình.

ABBANK và Hoa hậu Hương Giang sẽ trao 290 suất quà cho người già neo đơn tại Trung tâm Thạnh Lộc, và 20 triệu đồng tiền mặt ủng hộ nhằm bổ sung cơ sở vật chất để Trung tâm đón Tết Giáp Ngọ 2014.

Thêm vào đó, Chương trình cũng trao tặng 5 phần học bổng cho học sinh giỏi vượt khó của Phường Linh Xuân – Quận Thủ Đức.

Phó TGĐ ABBANK – Ông Nguyễn Công Cảnh trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ TT Thạnh Lộc sắm sửa đón Tết.
Phó TGĐ ABBANK – Ông Nguyễn Công Cảnh trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ TT Thạnh Lộc sắm sửa đón Tết..

Năm thứ 4 đồng hành cùng Chương trình Tết An Bình, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: “Hương Giang thấy mình thật may mắn khi lại có cơ hội được đồng hành cùng ABBANK trong một hành trình ý nghĩa như Tết An Bình.

Cảm xúc từ những chuyến đi trước cùng Tết An Bình vẫn còn lưu lại nguyên vẹn, nhờ những chuyến này đi mà Giang biết thêm rằng niềm vui được đón một cái Tết an lành, đủ đầy đôi khi lại là ước mơ đối với nhiều gia đình, nhiều cụ già và em nhỏ. Giang mong rằng, Tết ấm, Tết no sẽ đến với mọi nhà, mọi người”.

Trong hành trình mang Tết ấm đến với người nghèo những năm qua, ABBANK đã có cơ hội chia sẻ niềm vui đón Tết, và trao tặng hàng nghìn phần quà tới các gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó từ những khu vực khó khăn miền Trung như Đại Lộc (Quảng Nam), Can Lộc (Hà Tĩnh), Quảng Trạch (Quảng Bình) cho đến các tỉnh miền núi phía Bắc như Sìn Hồ (Lai Châu), Nà Ớt, Mường Tè (Sơn La) và Lao Xả Phình (Điện Biên).

Theo ông Phạm Duy Hiếu - TGĐ ABBANK: “Tết An Bình là một trong những hoạt động xã hội thường niên mà ABBANK đã dành nhiều tâm huyết xây dựng. Nụ cười, niềm vui của những hoàn cảnh khó khăn được ABBANK hỗ trợ mỗi dịp Tết luôn là động lực để mọi cán bộ nhân viên ABBANK tin tưởng vào các giá trị đang theo đuổi, theo phương châm hành động “Trao giải pháp – nhận nụ cười.”

Năm 2014, Chương trình Ca nhạc – Từ thiện Tết An Bình tiếp tục được tổ chức. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Tết An Bình được cùng chung tay lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ hàng đầu như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh, nghệ sĩ tranh cát Trí Đức,… cùng hoa hậu Hương Giang và MC Quỳnh Hương

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá