Người ung thư cảm ơn bạn đọc báo Tiền Phong

TPO – Sau khi báo Tiền Phong đăng bài “Người ung thư đang lần hồi sống” (ngày 6/5). Bệnh nhân Nguyễn Thị Tươi đã nhận được 1.100.000 đồng tiền giúp đỡ từ bạn đọc báo Tiền Phong.

Chị Tương đang điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Ninh Bình
Chị Tương đang điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Ninh Bình

>Người ung thư đang lần hồi sống

>Bà 80 tuổi, cha tâm thần, em trai thần kinh không bình thường

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tươi (39 tuổi, thường trú tại thôn 1 Vân Thành, xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư buồng trứng, hiện đang được điều trị tại buồng bệnh số 5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã viết thư cảm ơn Tòa soạn và bạn đọc báo Tiền Phong.

Sau khi thông tin về hoàn cảnh gia đình và căn bệnh quái ác đang dần lấy đi sinh mạng của chị Tươi được đăng tải trên báo Tiền Phong ngày 6 tháng 5. Đến nay, chị Tươi đã được 5 bạn đọc vào tận giường bệnh trao quà, với tổng số tiền là 1.100.000 đồng. Ngoài ra chị Tươi cũng nhận được sự chia sẻ từ một số người nhà của các bệnh nhân khác.

Số tiền tuy nhỏ, song với chị Tươi lúc bệnh tật đeo bám lại trắng tay thì là một sự động viên, khích lệ rất lớn, giúp chị lạc quan hơn khi phải đối diện với bệnh tật. Chị Tươi hiện có 1 con gái Đ.T.N (9 tuổi) đang học lớp 3. Đến năm 2012 chị mang thai và sinh cháu Đinh Trọng Phúc, nhưng cháu đã qua đời vì bệnh tim và ung thư não. Cùng thời điểm, căn bệnh ung thư của chị Tươi được các bác sỹ phát hiện, chị được chuyển đến bệnh viện K tại Hà Nội để chữa trị.

Điều trị tại bệnh viện K được 3 tháng, chị Tươi được chuyển về bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Cả chuỗi ngày đó điều trị bệnh, chưa một lần có tiền mua cho mình một suất cơm, chị phải trực chờ bệnh nhân khác ăn xong mong có chút cơm thừa.

Mọi sự giúp đỡ chị Tươi, bạn đọc có thể gửi về cho chị Tươi tại địa chỉ nơi đang điều trị trên (điện thoại 01648289491) hoặc Ban Bạn đọc, báo Tiền Phong 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá