Nhà hảo tâm tặng chăn, hỗ trợ cho học sinh ở vùng sạt lở Trà Leng

TPO - Sáng 13/11, đại diện cho 2 đơn vị (Công ty cổ phần My Way Việt Nam và Công ty cổ phần Vườn Thời đại Việt Nam (Time Garden Vietnam) đến báo Tiền Phong gửi số tiền mà cán bộ công nhân viên hai đơn vị đóng góp để chia sẻ, ủng hộ đồng bào tại Quảng Nam gặp khó khăn.

Đại diện Công ty cổ phần My Way và Công ty cổ phần Time Garden Vietnam trao tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Quảng Nam
Đại diện Công ty cổ phần My Way và Công ty cổ phần Time Garden Vietnam trao tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Quảng Nam

Đại diện 2 đơn vị, anh Nguyễn Thanh Lâm - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự của Công ty cổ phần My Way chia sẻ, những ngày qua, báo chí, mạng xã hội luôn cập nhật tin tức từ vùng lũ cùng rất nhiều lời kêu gọi phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ. Từ đó, ban lãnh đạo của 2 đơn vị đã kêu gọi mọi người dành riêng bữa ăn sáng (tối thiểu 50.000 đồng) tham gia ủng hộ miền Trung.

“Từ đầu đợt lũ đến nay, công ty đã thực hiện nhiều đợt hỗ trợ đồng bào miền Trung theo dự án của công ty tại các địa phương. Đây là số tiền quyên góp thêm của cán bộ công nhân viên gửi đến đồng bào miền Trung nhằm cổ vũ đồng bào mạnh mẽ vượt qua khó khăn.." - anh Lâm nói.

Số tiền mà do My Way và Time Garden Việt Nam trao tặng qua báo Tiền Phong là 61.680.000 đồng. Sau khi nắm bắt thực tế, phóng viên thường trú miền Trung của báo Tiền Phong giới thiệu địa điểm hỗ trợ và đã được hai đơn vị thống nhất. Cụ thể, số tiền này sẽ được dùng để ủng hộ cho 6 cháu có bố, mẹ, người thân bị chết trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) và mua 273 bộ chăn tặng cho các thầy cô và học sinh Trường Tiểu học Trà Leng.

Nhà hảo tâm tặng chăn, hỗ trợ cho học sinh ở vùng sạt lở Trà Leng - ảnh 1  Đại diện nhà tài trợ và Báo Tiền Phong trao đổi về kế hoạch thực hiện trao tặng cho các em học sinh ở xã Trà Leng

Đại diện báo Tiền Phong, Phó Tổng Biên tập Lê Minh Toản gửi lời cám ơn đến 2 đơn vị và hứa sẽ là cầu nối đưa đến đúng địa chỉ, đúng tâm nguyện của các đơn vị tới Quảng Nam. Hiện tại, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường cũng thống nhất và vui mừng đón nhận món quà thiết thực này.

Để chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, thời gian qua, báo Tiền Phong và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ. Lời kêu gọi đã được hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm với số tiền, hàng cứu trợ, cứu hộ lên đến khoảng 10 tỷ đồng.

Hiện báo Tiền Phong vẫn tiếp tục kêu gọi và tiếp nhận ủng hộ để giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau bão lũ. Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản báo Tiền Phong, số: 1231.0000.062175, tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội, ghi nội dung chuyển khoản: “ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”; hoặc liên hệ: Ban Ban đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, điện thoại: 0977.456.112.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng