Nhiều tin bài hấp dẫn trên báo Tiền Phong ngày 24-7

TP – Thông tin từ Quốc hội, với việc bầu Chủ tịch và nhân sự cấp cao của Quốc hội là chủ đề nổi bật trên số báo Tiền Phong ra hôm nay.

Nhiều tin bài hấp dẫn trên báo Tiền Phong ngày 24-7

Nhiều tin bài hấp dẫn trên báo Tiền Phong ngày 24-7 - ảnh 1
 

Vụ đánh bom ở trung tâm thủ đô Oslo nhằm vào các cơ quan đầu não của chính phủ và đặc biệt là vụ xả súng trên đảo Utoeya cướp đi sinh mạng gần 100 người làm rúng động thế giới. Hai vụ diễn ra cách nhau khoảng hai giờ đồng hồ. Kể từ Thế chiến II đất nước thanh bình ở Bắc Âu này chưa từng hứng chịu bất cứ hành động bạo lực nào tương tự.

Thủ phạm là ai? Ai đứng sau lưng hắn. Các thông tin xung quanh “vụ 11/9 của Na Uy” này được báo Tiền Phong khai thác kỹ lưỡng từ các nguồn tin trên thế giới.

Phóng sự “Luật phu trầm – máu và nước mắt” cũng là điểm nhấn của số báo này. Không chỉ bỏ mạng nơi rừng thiêng nước độc trong quá trình tìm trầm gian nan, nhiều khi phu trầm phải đổ máu và nước mắt ngay cả khi trầm đã được mang về làng.

Ngoài ra, còn có các thông tin về sao Việt, về các trận bóng đá Anh nghẹt thở, sáng tác văn chương đương đại cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng