Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo

TP- Sau những cơn sốt bất thường của thị trường bất động sản, đến thời điểm này, dù các chủ dự án bất động sản đưa ra hàng loạt hình thức khuyến mãi táo bạo và hấp dẫn, nhưng xem ra, thị trường này không những không ấm lên mà đang có nguy cơ đóng băng.

Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo

Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, bong bóng thị trường bất động sản đã đến chu kỳ đóng băng, nguy cơ vỡ bóng đã cận kề. Trung tâm trang nhất số báo đề cập vấn đề này.

Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo - ảnh 1

Trước việc tàu Kiểm ngư và hải giám Trung Quốc liên tục vi phạm chủ quyền của Việt Nam, cụm thông tin về việc Chính phủ Việt Nam yêu cầu phía Trung Quốc chấm dứt các hành động vi phạm đó là chuyện kể của các ngư dân vùng biển miền Trung thường xuyên đối mặt với việc tàu kiểm ngư Trung Quốc luôn vây ráp và đoạt tài sản của họ.

Bao người đã hành trình xuyên việt, lứa tuổi khác nhau và cách chinh phục dặm trường cũng khác nhau. Trang 9 số báo này thông tin đến bạn đọc một quái kiệt đường trường U80 thú vị và hấp dẫn.

Liệu có mối liên quan nào trong việc xuất hiện ngày càng nhiều Làng ung thư với việc mọc lên các nhà máy và ô nhiễm môi trường? Bài viết trên trang 6 sẽ lý giải điều này.

Những vấn đề mà bạn đọc quan tâm như: Tai nạn do cây đổ, ai chịu trách nhiệm? Sân chơi cho trẻ: Lựa chọn nào? Vụ bắt tướng Mladic và những câu hỏi…cùng những thông tin nóng hổi khác đang chờ bạn đọc

Tiền Phong nhật báo phát hành lúc 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá