Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo ra ngày 20-5

TP - Phóng viên Tiền Phong tận thấy vương quốc sâm Ngọc Linh lớn nhất thế giới. Suốt thời gian dài, cuộc chiến bảo tồn sâm Ngọc Linh ngày một cam go.

Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo ra ngày 20-5

Những bài đáng chú ý trên Tiền Phong nhật báo ra ngày 20-5 - ảnh 1

Người ta săn thứ sâm đặc biệt quý này bằng mọi giá. Có một chủ doanh nghiệp âm thầm lặng lẽ gây dựng, bảo tồn sâm Ngọc Linh trên diện tích cả trăm ha và nó xứng danh là vương quốc Ngọc Linh độc nhất vô nhị.

Thời buổi giá cả leo thang, đời sống của người lao động khó khăn đủ bề từ chi tiêu hàng ngày, thuê nhà, gửi con…Có nhiều người đã không đủ sức bám trụ lại các khu công nghiệp. Để giữ chân họ, nhiều doanh nghiệp có cách chia khó với công nhân từ xây nhà trọ, vườn trẻ, công viên với số tiền lên đến hàng chục triệu USD. An sinh xã hội bền vững từ những cách làm này của các doanh nghiệp.

Tiếp mạch vụ bê bối tình dục của Tổng Giám đốc IMF, đang có những thông tin trái chiều. Một cuộc chiến pháp lý đang chờ đợi vị Tồng giám đốc này dự đoán là rất phức tạp và quyết liệt. Ông Tổng giám đốc quyết định từ chức để dồn sức cho cuộc chiến pháp lý này.

Lực lượng cảnh sát vừa triệt hạ một vụ buôn bán ma túy lớn. Những kẻ buôn bán cái chết trắng hết sức manh động và sẵn sàng liều chết với lực lượng truy bắt. Những tình tiết gay cấn, thót tim của chuyên án được hé lộ, giúp bạn đọc phần nào hình dung sự gian nan, hiểm nguy của các chiến sĩ trong cuộc chiến thầm lặng mà khốc liệt này.

Những thông tin nóng hổi về pháp luật, tuyển sinh, dịch bệnh, thời tiết được cập nhật như: Chủ tịch HĐQT Cty chứng khoán biến mất; Vụ võ sư bị áp giải xuống máy bay: Sẽ khiếu nại Bộ trưởng GTVT; Thí sinh Nam tiến tìm cơ hội vào đại học; Rubella tấn công thai phụ; ngày bầu cử nắng nóng chấm dứt…cùng nhiều tin bài dân sinh khác chờ đón bạn đọc.

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng các ngày trên toàn quốc

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá