Những bài hay trên Tiền Phong nhật báo hôm nay

TP - Hôm qua, tại cuộc giao ban trực tuyến của Bộ Công thương, bà Đàm Thị Huyền, phó Tổng Giám đốc tổng công ty xăng dầu Việt Nam cho biết, do không có hướng dẫn rõ ràng nên doanh nghiệp lúng túng và mất cơ hội giảm giá xăng dầu trong tháng 6. Liệu đó có là lỗi từ phía Bộ Tài chính? Bài trung tâm số báo này.

Những bài hay trên Tiền Phong nhật báo hôm nay

Ngày 30-6, trước khi luật khoáng sản mới có hiệu lực một ngày, UBND tỉnh Kon Tum đã ký 5 văn bản cho phép 3 doanh nghiệp trong nước khai thác vàng sa khoáng tại 8 vị trí thuộc 2 huyện Ngọc Hồi và Đăk Glei tỉnh Kon Tum. Các điểm khai thác vàng trải dài gần trăm cây số dọc 6 sông, suối… Có hay không việc cấp phép chạy đua với hiệu lực luật khoáng sản? Bài trang 10.

Rừng Quốc gia Pù Mát tập trung nhiều động vật, nhất là các loài thú quý hiếm, vì thế chúng luôn là tâm điểm của những tay thợ săn nhòm ngó. Phóng viên Tiền Phong tiếp tục thông tin đến bạn đọc cuộc chiến gian nan giữ rừng ở nơi được mệnh danh là Địa đàng xanh này. Bài trang 9.

Đêm chung kết Sao Mai phía Nam để lại ấn tượng khó quên vì sự cố hi hữu. Âm thanh nhiều lần mất tăm khi thí sinh đang hát khiến thí sinh phải thi lại. Âm thanh sân khấu chết hàng chục phút dẫn đến MC đành giao lưu bên lề lê thê với người nhà thí sinh, nhà tài trợ. Nhà đài đang bị ai đó chơi xấu? Bài trung tâm trang 8 số báo này.

Thần dược chăn gối Viagra “có thể khiến bạn nghễnh ngãng hoặc điếc” là cụm từ được báo chí nước ngoài loan tin gần đây, trong đó có tờ Điện tín Nhật báo (The Daily Telegraph) và Thư tín Nhật báo (The Daily Mail) của Anh Quốc, nơi phát hiện tám trường hợp nghi vấn đầu tiên. Bài trang 13.

Bên cạnh đó còn nhiều tin bài nóng hổi thời sự trong và ngoài nước như: Mỹ: Chính phủ thoát nguy cơ vỡ nợ; Khó hạ lãi suất đến cuối năm; Khởi công đường Nhật Tân-Nội Bài: Đánh thức đô thị bắc sông Hồng; Trung tá cảnh sát chết chưa rõ nguyên nhân; Hôm nay, phúc thẩm vụ Cù Huy Hà Vũ; Vụ cháy xưởng may Hải Phòng: Bệnh nhân gánh nặng phí điều trị

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng các ngày trên toàn quốc.

TP
Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá