Những thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong

TPO - Cha mẹ chỉ là những nông dân bình thường và mặc dù không cắp sách đến trường như bao đứa trẻ khác nhưng Phạm Thanh Ngọc (11 tuổi) khá thành thạo trong giải bài tập Toán cấp III và Vật lý lớp 10; đồng thời có một số kiến thức về Lịch sử, Hóa học… Chuyện về bé gái 11 tuổi xin học cấp 3 là thông tin trung tâm của số báo này.

Những thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong

Từ bỏ ước mơ trở thành kỹ sư xây dựng, Hồ Ngọc tâm học Cao đẳng ngành chăn nuôi, để rồi ra trường ngày ngày cắp nón, ôm cỏ theo làm đệ tử cho anh hùng chăn bò Hồ Giáo. Phóng sự trang 9.

Việc quay phim chụp ảnh một người nào đó khi chưa được cho phép của họ để cung cấp cho bên thứ 3 là vi phạm quyền về hình ảnh cá nhân. TS Lê Đình Nghị, giảng viên trường ĐH Luật khẳng định như vậy trước tình trạng nở rộ các dịch vụ thám tử tư hiện nay. Bài trang 10.

Các quan chức y tế Mỹ cho biết, một loài amip ăn não người sống trong ao hồ nước ngọt, chỉ trong mùa hè năm nay đã làm chết ít nhất 3 người, trong đó có một người đàn ông trưởng thành và hai trẻ vị thành niên. Thông tin trên trang 12.

Truy bắt tội phạm ma túy, cướp giật, phá ổ nhóm giết người hay mổ tử thi…, chiến sĩ trẻ công an đang ngày đêm xông pha trên mọi mặt trận vì sự bình yên của cuộc sống. 34 gương thanh niên công an vừa được tuyên dương đã nói thay phần việc của họ. Họ luôn xứng danh công an nhân dân. Bài trang 7.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản lại le lói hi vọng khi cơ quan quản lý đang nghiên cứu, đề xuất giải pháp khơi thông dòng vốn cho thị trường này. Dự báo sang năm 2012, thị trường sẽ sáng sủa hơn. Bài chính trang 5.

Mỗi ngày có hàng chục trẻ bị đuối nước được chuyển đến cấp cứu tại các bệnh viên TPHCM. Không ít trong số đó đã tử vong. Nỗi đau từ đuối nước do sự bất cẩn của người lớn đã được cảnh báo, nhưng thực tế thì vẫn gia tăng. Bài trang 4.

Bên cạnh đó còn những thông tin nóng hổi thời sự trong và ngoài nước như: Đức: Bị mất việc vì lấy vợ Trung Quốc; Indonesia, Việt Nam sớm tuần tra chung trên biển Đông; Một Việt kiều bị bắt cóc đánh đạp dã man…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá