Những thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 5-5-2012

TP-Dù Ngân hàng Nhà nước mở cửa tín dụng cho vay đầu tư vào bất động sản, nhưng dòng vốn chưa kịp đến thì doanh nghiệp địa ốc đã chết lâm sàng, phải bán tháo, thậm chí bán luôn cả doanh nghiệp.

Người đứng ra mua không ai khác lại chính là ngân hàng. Chuyện thương trường trên trang 5

Vụ 40 lao động đang mắc kẹt tại Nga, nếu họ muốn về nước thì phải góp tiền cho môi giới. Nhưng trớ trêu thay, các lao động chưa được chủ sử dụng là người Trung Quốc trả lương nên phải làm thêm 6 tháng nữa để kiếm tiền. Bài trang 14

“Không chỉ giang hồ các tỉnh lân cận của miền Trung mà ngay cả miền Nam, miền Bắc như: Sài Gòn, Hải Phòng, Lạng sơn đều đã có mặt ở rừng Phong Nha - Kẻ Bàng theo vụ 3 cây huê” - một đầu nậu ở địa phương vừa từ rừng ra cho biết. Những diễn biến mới nhất về vụ 3 cấy sưa có giá nghìn tỷ đồng được PV Tiền Phong theo sát và tường trình từ hiện trường vụ việc. thông tin trang 9.

Mơ, mận mua về được ngâm muối trong những hố dưới đất, váng đen nổi lềnh bềnh. Khi đã ngấm đủ muối, hàng được vớt ra, phơi nắng và chuyển đi làm… ô mai. Bài trang 13.

Đã có 59 bác sĩ giỏi ở 17 bệnh viện tuyến thành phố được biệt phái về 12 bệnh viện tuyến quận huyện trong vòng một năm. Không chỉ hỗ trợ chuyên môn, những bác sĩ này sẽ kết nối để các bệnh viện tuyến trên thành lập các phòng khám vệ tinh tại tuyến dưới giúp giảm tải. Thông tin chi tiết trên trang 6.

Cửa bảo vệ ngôi vô địch của SLNA bỗng nhiên hẹp lại sau trận hòa thứ 10 chiều qua trước TĐCS Đồng Tháp. Ngược lại, V.Hải Phòng đã nhen nhóm cơ hội đào thoát với trận hòa trên sân Thống Nhất. Bài trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng hổi tính thời sự như: Cty Bình An hoạt động trở lại; Hai nghệ nhân bán đất ảo; Cháy tại tòa nhà 17 tầng, nhiều người mắc kẹt; Chống nhà nước, hai cha con lãnh án tù; Mỹ sẵn sàng hợp tác nếu Triều Tiên thay đổi…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng