Những thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 6-11

TP - Thông tư liên bộ Tài Chính, Công Thương tăng cường giám sát và khống chế thù lao của các đại lí liệu có giúp minh bạch được giá xăng dầu? Câu trả lời sẽ được mổ xẻ ở bài viết trung tâm của số báo này.

Hôm qua, trên diễn đàn Quốc hội đã tập trung thảo luận hai dự thảo Luật quan trọng đó là Luật Thủ đô và Luật thuế thu nhập cá nhân sửa đổi. Nhiều ý kiến băn khoăn cho việc siết nhập cư vào nội đô và thời điểm áp dụng Luật Thuế thu nhập cá nhân có thực sụ gõ khó cho người dân? Thông tin trên trang 3+4

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Kiệt sức trước ngày “phán quyết”. Đó là việc, cậu bé gần 4 tuổi mếu máo khi ông Mitt Romney chuẩn bị xuất hiện, người đàn ông lực lưỡng nằm vật xuống sàn ngủ ngon lành, hay cụ bà kiệt sức vì chờ đợi Phó Tổng thống Joe Biden…Phóng viên Tiền Phong tại Mỹ sẽ thông tin đến bạn đọc không khí một ngày trước bầu cử. Bài trang 12.

Quyết định không triệu tập Việt Thắng trong đợt tập trung sắp tới của ĐTVN tại Nha Trang đã được HLV Phan Thanh Hùng xác nhận với Tiền Phong vào chiều qua, 5-11. Điều này đồng nghĩa, Việt Thắng sẽ không có tên trong danh sách 24 cầu thủ của ĐTVN tham dự AFF cup 2012. Thông tin trang 16.

Sau khoảng mười ngày kể từ khi Bộ GD&ĐT bật đèn xanh cho một số trường đặc thù thì ĐH dân lập (DL) Cửu Long (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) mới có khoảng 23 thí sinh đến đăng ký xét tuyển vào trường trong khi chỉ tiêu tuyển sinh của trường này là 3.000 người nhưng đến thời điểm này trường này mới tuyển được 1/3 số lượng. Thông tin trang 6.

Tình trạng loạn quản cáo thực phẩm chức năng thời gian gần đây có nguy cơ trở nên loạn hơn nữa do một dự thảo văn bản liên quan đến quảng cáo sắp ban hành. Không biết vô tình hay hữu ý, văn bản này lại gỡ bỏ gần như toàn bộ hàng rào kiểm soát đối với nhóm hàng hóa đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Phong, Phó cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Bộ Y tế. trang 6.

Số báo còn chuyển đến những thông tin thời sự như: Hàng loạt vụ chặn đường dâm ô với nữ sinh tại Hải Phòng: Nghi can là một thượng sĩ công an; Phân luồng xe khách đường trên cao: Phớt lờ quy định; Tê liệt hệ thống làm thủ tục chuyến bay; Bắt gọn tên cướp bị ghi hình ở cầu Sài Gòn…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá