Những tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong ra ngày 25/2

TP - Liệu bất động sản đang ấm lên và đang rã đông? Các chuyên gia có nhiều cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau về vấn đề mà bạn đọc quan tâm này. Trung tâm của số báo.

Ngay khi Tiền Phong có loạt bài liên quan Công ty CP Phát triển Rừng Toàn Cầu, nhiều độc giả đã tìm đến PV thường trú của Tiền Phong tại nhiều địa phương để tố cáo những việc làm bất minh của công ty này. Tiền Phong ưu tiên trang 4+5 chuyển tải thông tin về vụ việc này.

Chiều tối qua, Bộ GD&ĐT đã gặp gỡ giới báo chí để công bố chính thức phương án thi tốt nghiệp THPT 2014. Đây là phương án được điều chỉnh khá nhiều so với dự kiến ban đầu nhằm tiệm cận với hướng sẽ chỉ có một kỳ thi quốc gia với những bài thi có tính tổng hợp trong tương lai. Tuy nhiên cách ra đề năm nay về cơ bản vẫn như mọi năm. Thông tin trang 6.

Chia sẻ tại cuộc họp báo tháng hai của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT), Thứ trưởng Bộ TNMT Trần Hồng Hà cho biết, Bộ chưa bao giờ nghe ý kiến chính thức từ phía Đà Nẵng về việc kiện cáo. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thái Lai và Cục trưởng Cục Quản lý Tài nguyên nước Hoàng Văn Bảy cũng tham gia trả lời xung quanh vấn đề này. Thông tin trang 6.

Các ngư dân mô tả khu rừng nguyên sinh dưới đáy biển rất phong phú và chưa ai từng đặt chân tới. Nơi đây có loại sò tượng sinh sống hàng trăm năm nay và có kích thước rất lớn, một đứa trẻ có thể chui lọt vào con sò! Sò tượng được ví như “khủng long” của cánh rừng dưới đáy biển này. Phóng sự trang 9.

Ukraine hôm qua phát lệnh truy nã Tổng thống bị hạ bệ Viktor Yanukovych với cáo buộc “giết người hàng loạt”. Trong khi đó, khu vực ông này đang trú ẩn được coi là điểm nóng mới có nguy cơ chứng kiến sự đối đầu quân sự giữa Nga và phương Tây. Trang 12

Thất bại 0-1 ở trận lượt đi trong khuôn khổ Vòng loại Asian cup 2015 đã khiến màn ra mắt trên cương vị HLV trưởng ĐTQG của HLV Hoàng Văn Phúc trở nên kém vui. Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu trả nợ đối thủ ở trận lượt về, dù trận cầu giữa đôi bên chỉ còn mang tính thủ tục. Trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Đứt cáp treo làm 8 người chết; Trước phiên sơ thẩm: Vào trại gặp kẻ sát hại 5 phu trầm; Bắt nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá