Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 6-9

TP - Tiến tới sẽ cấm và hạn chế xe máy, xe cá nhân tại các đô thị lớn, đó được coi như là giải pháp giải bài toán ùn tắc trầm kha. Người ta kì vọng vào các phương tiện giao thông công cộng sẽ gánh đỡ và là lối ra cho bài toán khó này. Nhưng liệu xe buýt có gồng nổi sức ép khi chất lượng của phương tiện này chưa đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của người tham gia giao thông. Bài trung tâm của số báo này.

Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 6-9

Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 6-9 - ảnh 1
 

Tiếp vụ thu hồi biệt thự 12 nguyễn Chế Nghĩa, trả lời báo Tiền Phong, ông Hoàng Tú, Trưởng ban 61 (Sở Xây dựng Hà Nội) nơi tham mưu bố trí giải quyết nhà ở cho ông Hoàng Văn Nghiên, cho biết: phương án gì đi nữa cũng phải được UBND TP phê duyệt và phải được ông Nghiên đồng thuận thì mới xong. Thông tin trên trang 5.

Lối sống hiện đại khiến ngày càng có nhiều nam thanh niên bị bất lực (Khoa học gọi là rối loạn cương dương). Tưởng đơn giản, nhưng nó gây ra bao hệ lụy cho các bạn trẻ, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Bài trang 7.

Rốt cuộc những người nhiệt tình nhắn tin đã không tham gia khuynh loát giải thưởng nhờ Ban tổ chức sáng suốt bỏ luật cộng 1 điểm cho thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất. Nhưng sự sáng suốt ấy gần như đã quá muộn, bởi nó không thể thay đổi được thực tế: Sao Mai 2011 là mùa giải dính nhiều sự cố nhất từ trước đến nay. Thông tin trang 8.

Cục bảo tồn Đa dạng sinh học, Tổng cục Môi trường đang gấp rút xây dựng đề án nhân đôi đàn hổ hoang dã ở Việt Nam trong 10 năm nữa với tổng kinh phí lên đến 49 triệu USD. Một số nhà khoa học hoài nghi về tính khả thi của dự án nếu chỉ dựa vào nhân nuôi hoang dã.

Chiều ngày 5-9, Thượng tá Lê Văn Dũng, Phó Phòng công tác chính trị và quan hệ quần chúng, Công an tỉnh Bắc Giang đã trả lời phỏng vấn phóng viên một số báo xung quanh vụ án thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích. Ông Dũng nói, cho đến thời điểm này vẫn chưa phát hiện có đồng phạm trong vụ thảm sát gia đình chủ tiệm vàng

Số báo còn có nhiều thông tin hấp dẫn trong và ngoài nước như: Libya: Chờ một trận quyết tử đẫm máu; Hàn Quốc: Trung bình mỗi ngày có 42 người tự tử; Bị xe tải cuốn, 2 cảnh sát thương vong…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá