Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 22-10

Bệnh nhân nằm tràn ra cả hành lang làm những điều dưỡng đẩy băng ca chuyển bệnh liên hồi lớn tiếng “nép vào” vì lối đi bị bịt kín. Bên trong các phòng bệnh, tiếng trẻ con khóc ré từng hồi khiến cho ai một lần vào bệnh viện đều cảm thấy…ngộp thở. Bài trung tâm của số báo này.

Một loạt các cơ sở đào tạo tại HN và TP HCM vừa bị xử phạt hành chính vì sai phạm hoặc tái phạm trong các hoạt động về giáo dục và tuyển sinh trái phép. Vì sao phạt vẫn không đủ sức răn đe? Thông tin trang 14.

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII, Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam phối hợp với Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã tổng hợp được 1.396 ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước gửi tới QH. Cử tri lo lắng “lợi ích nhóm”, tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến kinh tế-xã hội. Thông tin trang 4.

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa thành lập đội bóng Hoàng Anh Attapeu và đội bóng này sẽ dự Cúp Thủ tướng Lào vào vài ngày tới. Đó là một trong những giúp đỡ của HAGL đối với bóng đá Lào. Thông tin trang 16.

Thiếu trường, trống các khu vui chơi, giải trí khiến đời sống các kỹ sư, công nhân tại các nhà máy, doanh nghiệp Khu kinh tế (KKT) Dung Quất (Bình Sơn, Quảng Ngãi) gặp nhiều khó khăn. Bài trang 15.

Ben cạnh đó số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Bắt số lượng lớn vũ khí, thuốc kích dục; Cả gia đình chết thảm dưới gầm ô tô; Thông xe đường cao tốc trên cao đầu tiên của Hà Nội: Hai tổng giám đốc thắng cược và được thưởng…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá