Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 9/4

TPO - Chiều qua (8/4) tại cuộc họp trực tuyến về phòng chống dịch sởi, Bộ Y tế cho biết, dịch sởi không có dấu hiệu bất thường và đang giảm so với đầu năm 2014.

Những tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 9/4

Tuy nhiên, tại 2 bệnh viện (BV) lớn nhất là Nhi T.Ư và Bạch Mai số trẻ điều trị sởi với biến chứng nặng bất thường không giảm. 25 ca tử vong do sởi đã được Bộ Y tế công bố tại cuộc họp. Trung tâm của số báo này.

Với hơn 3.000 ha đất và mặt nước, tổng vốn đầu tư cả hai giai đoạn gần 28 tỉ USD, Dự án Khu liên hợp Gang thép và Cảng nước sâu mà Tập đoàn Formosa (Đài Loan) đang đầu tư vào Khu Kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh) được xem là siêu dự án. Vậy Hà Tĩnh đang được và mất gì khi tiếp nhận dự án FDI lớn nhất Việt Nam này? Điều tra trang 4

Nước Pháp có đêm trắng ở Paris nổi tiếng, kinh đô ánh sáng trắng đêm với nhiều chương trình nghệ thuật, tất cả bảo tàng mở cửa đón khách. Đêm trắng cầu Long Biên xuất phát từ ý tưởng của 4 CLB chủ yếu là sinh viên: Tôi xê dịch, Dự án nghệ thuật Lần hồi, Chuyện kể, CLB Kiến trúc phương Đông. Bài trang 8.

Thông tin từ LĐBĐVN (VFF), đội tuyển U19 Việt Nam tới đây sẽ được bổ sung thêm lực lượng để chuẩn bị cho chuyến tập huấn Nhật Bản trong tháng 8/2014. Đây là đợt tập huấn cuối cùng của U19 Việt Nam trước khi tham dự giải U19 Đông Nam Á và VCK U19 châu Á 2014. Thông tin trang 16.

Ukraine hôm 8/4 triển khai chiến dịch “chống khủng bố” ở thành phố Kharkov. Mátxcơva cảnh báo việc Kiev dùng bạo lực để đối phó những người biểu tình ủng hộ Nga chiếm trụ sở chính quyền ở các thành phố miền đông Ukraine có thể đẩy đất nước vào cảnh nội chiến. Thông tin trang 12.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Phòng chống buôn lậu và hàng giả: Có những vụ việc chạy kinh lắm!; Vợ nguyên Tổng giám đốc Vinalines kêu oan cho chồng; Nghi án nắn cong đường Trường Chinh: Đã từng trình phương án thẳng; Nồng nàn, rạo rực Khâu Vai; lính đặc công thám sát đáy đại dương; Nỗi niềm chủ máy gặt đập liên hợp…

Tiền phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá