Ông thẩm phán có dấu hiệu quan hệ bất chính

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau nói: “Vụ việc Nguyễn Thanh Mộng dẫn vợ người khác vào nhà trọ là hoàn toàn có thật, chúng tôi đang xác minh, sẽ xử lý”.

Ông thẩm phán có dấu hiệu quan hệ bất chính

Bà V. (57 tuổi, ở đường Phan Ngọc Hiển, Phường 5), cho biết, người phụ nữ ông Mộng đưa vào nhà trọ là T., con dâu bà. Sau khi bị phát hiện, cô T được cha mẹ ruột rước về.

Theo gia đình bà V., trưa 7-10, thấy T. ra khỏi nhà với biểu hiện khả nghi, người chị bà con bên nhà chồng T cùng một số người khác đã theo dõi. Đến nhà trọ Tân Hải, trên đường Lý Thường Kiệt, phường 5 (TP Cà Mau), chủ nhà trọ không cho người vào. Mọi người đứng ngoài canh chừng cửa phòng trọ số 3. Anh P., người bà con bên chồng của T kể: “Tôi thấy em dâu tôi, cô T. mở cửa phòng, dắt xe đạp ra chưa khỏi cửa, anh em tôi nhào vô. Ông Nguyễn Thanh Mộng, thẩm phán, Phó Văn phòng TAND Cà Mau quỳ lạy. Tôi tức quá, đánh mấy bạt tay, yêu cầu về nhà của mẹ chồng T.”. Cũng theo người nhà bà V., tại nhà bà V., ông Mộng cởi mũ bảo hiểm, quỳ lạy: “Chị V. ơi, tôi có tội, xin tha thứ”. Đến giữa trưa, những người dân xung quanh nhà bà V. bức xúc, chửi bới, đòi hành hung nên ông Mộng bỏ chạy về trụ sở TAND tỉnh.

Được biết. T. kết hôn với anh D. (con trai bà V.) được khoảng 6 năm, hai người đã có một cậu con trai. Hàng ngày, bà V. cùng cô con dâu bán tạp hóa, bánh mì thịt, anh D. phụ giúp vợ mua bán, rảnh rỗi chạy xe ôm, vá dép kiếm thêm. Nhà của bà V ở gần trụ sở nhiều cơ quan nên ai cần mua trà thuốc đều gọi. Thời gian gần đây, ông Mộng gọi vài ly nước, gói thuốc, ổ bánh mì thịt cũng đều kêu cô T. mang đến phòng làm việc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá