Phố karaoke nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội 'cửa đóng, then cài' tránh dịch COVID-19

TPO - Theo yêu cầu của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, tất cả các quán karaoke trên địa bàn thành phố đều đóng cửa, tạm ngừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo.

Phố karaoke nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội 'cửa đóng, then cài' tránh dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại các tỉnh thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu dừng tất cả các hoạt động lễ hội, các quán karaoke, quán bar, hàng nước vỉa hè đều phải dừng hoạt động từ 0h ngày 1/8. Đối với những cửa hàng ăn uống, phải đảm bảo khoảng cách an toàn cho khách đến ăn.

Tiếp đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 chiều ngày 1/8, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung một lần nữa nhấn mạnh việc đóng cửa, dừng hoạt động tất cả các quán karaoke, quán bar trên địa bàn. Các quận, huyện chủ động nhắc nhở, yêu cầu quán vỉa hè, hàng nước tạm dừng hoạt động.

Ghi nhận của PV vào tối ngày 3/8 tại những địa điểm nổi tiếng về karaoke trên đường Nguyễn Khang, đường Lê Đức Thọ, đường Trần Nhân Tông..., đa số các quán đều chủ động đóng cửa, dưng đón khách theo yêu cầu của thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận vào tối ngày 3/8.

Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 1 Quán karaoke trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy) chủ động đóng cửa hoàn toàn theo yêu cầu của Chủ tịch thành phố Hà Nội.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 2 Quán karaoke lớn nhất trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy) đóng cửa và dán thông báo tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 3 Phố Yên Hòa, nơi nổi tiếng tấp nập và sôi động về đêm, nhưng nay cũng vắng bóng người qua lại.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 4 Tương tự, trên đường Lê Đức Thọ (Nam Từ Liêm) quán karaoke lớn và nổi tiếng như AMIGO cũng đóng cửa im lìm.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 5 Cách đó không xa là quán Karaoke A99, thường ngày là tấp nập và sôi động nhất khu vực nay cũng đóng cửa, nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 6 Quán karaoke nằm tại ngã tư cầu 361, cũng trong tình trạng “cửa đóng, then cài”.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 7 Quán Royal Club ( đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm) từ chối đón khách theo chỉ đạo của thành phố.
Các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa để phòng chống COVID-19 - ảnh 8 3 quán karaoke tấp nập nhất phố Trần Thái Tông cùng nhau đóng cửa, dán thông báo dừng đón khách từ sáng sớm ngày 1/8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng