Prudential mang Tết ấm đến với người nghèo

TPO - Ngày 9/2, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện Quỹ Prudence (Cty Prudential Việt Nam) và lãnh đạo địa phương đã trao 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo và các hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam tại xã Tà Lẻng (huyện Tam Đường, Lai Châu).

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà Tết cho người nghèo huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà Tết cho người nghèo huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị

Cùng với chương trình trên, ngày 7/2, 100 suất quà Tết cũng được trao cho những đồng bào nghèo có hoàn cảnh tương tự tại xã Nà Tăm của huyện Tam Đường.

Theo đó, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng dành cho mỗi hộ gia đình tại hai xã trên sẽ góp phần mang lại niềm vui cho bà con nghèo trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

 Prudential mang Tết ấm đến với người nghèo   - ảnh 1 Bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Hỗ trợ Cộng đồng Cty Prudential Việt Nam trao quà cho người nghèo.
Trước đó, ngày 6/2, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cùng lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ VN, đại diện Quỹ Prudence trao tặng 200 phần quà Tết (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các hộ gia đình có người già, phụ nữ đơn thân, trẻ mồ côi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam... tại huyện Đakrông (Quảng Trị).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá