Prudential VN tổ chức trao học bổng và tặng chăn ấm cho người nghèo

TPO - Vừa qua , Công ty BHNT Prudential VN đã triển khai hàng loạt các chương trình tài trợ tại 8 huyện ngoại thành Hà Nội.

Prudential VN tổ chức trao học bổng và tặng chăn ấm cho người nghèo

Prudential tài trợ 1,2 tỉ đồng cho “Hơi thở cuộc sống”
> Prudential trao học bổng cho học sinh PTTH Hà Nội

Theo đó, Công ty đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em HN và các phòng GD-ĐT các huyện thị tổ chức trao 160 suất học bổng (trị giá 500nghìn đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó của các huyện, thị xã như Sơn Tây , Sóc Sơn, Đông Anh , Phú Xuyên,, Mỹ Đức,Thanh Trì,và huyện Mê Linh

Cùng thời điểm này, Công ty đã phối hợp với Hội Phụ nữ huyện tặng Chăn ấm Mùa đông cho 200 người nghèo của hai huyện Phú Xuyên và Hoài Đức.

Ông Nguyễn Minh Hải, Giám đốc công ty BHNT Prudential VN phát biểu: “Đây là những hoạt động nhân kỷ niệm Sinh nhật lầ thứ 12 của Prudential VN. Hàng năm công ty đều tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện với nhiều hình thức khác nhau như Hiến máu nhân đạo, tài trợ nhà tình nghĩa, tài trợ học bổng, phát thuốc miễn phí, tặng Chăn ấm mùa đông…và được triển khai rộng khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi mong muốn được phối hợp với các cơ quan, các tổ chức xã hội thực hiện các chương trình từ thiện nhằm góp phần nhỏ bé của mình với cộng đồng…”

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá