Quà tặng “Vui cùng Chủ Nhật Đỏ 2015”

TPO - Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ Nhật Đỏ” do báo Tiền Phong phối hợp một số đơn vị tổ chức từ 25/1/2015 đến 4/2/2015 đã có một chương trình “Vui cùng Chủ Nhật Đỏ 2015”.

Bốc thăm ngẫu nhiên các phiếu hợp lệ tại tòa soạn báo Tiền Phong. Ảnh: Hồ Thu
Bốc thăm ngẫu nhiên các phiếu hợp lệ tại tòa soạn báo Tiền Phong. Ảnh: Hồ Thu

Theo đó, tất cả cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ Nhật Đỏ được nhận 1 phiếu tham gia chương trình “Vui cùng Chủ Nhật Đỏ 2015” thông qua Facebook với mã số dự thưởng in trên phiếu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ đã thành công với 17.722 đơn vị máu và 7.000 người truy cập trang tienphong.vn hoặc tamguong.vn theo hướng dẫn của Ban tổ chức để tham gia chương trình quà tặng “Vui cùng chủ nhật đỏ 2015”.

Trong đó, 897 người có số phiếu hợp lệ, điền đầy đủ họ tên, điện thoại, email, mã số dự thưởng để được tham gia chương trình bốc thăm. Sáng 6/2/2015, Ban tổ chức Chủ Nhật Đỏ đã tiến hành thủ tục bốc thăm đối với 897 phiếu hợp lệ.

Kết quả như sau:

Một giải nhất gồm 1 điện thoại Samsung Galaxy,  thuộc về bạn Lê Trung Thiên Nghi có mã số 1639.

Ba giải nhì, mỗi giải 1 máy chụp ảnh Nikon 2800 thuộc về các bạn: Lê Tuấn Anh (mã số 503), Ngô Thị Quế Hồng (mã số 1613), Nguyễn Đình Kim Đa (mã số 560).

10 giải ba (mỗi giải 1 máy xay sinh tố)  và 30 giải khuyến khích (mỗi giải 1 máy sấy tóc). Các bạn xem chi tiết trên tienphong.vn và tamguong.vn

Giải thưởng sẽ được trao tại tòa soạn báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) và các ban đại diện của báo trên toàn quốc.

Ban tổ chức sẽ liên lạc và hướng dẫn các bạn đến nhận giải thưởng.  Người trúng thưởng ở xa không đến nhận được, báo Tiền Phong sẽ chuyển qua đường bưu điện.

Ban tổ chức Chủ Nhật Đỏ xin chân thành cám ơn Siêu thị điện máy Bình Minh đã đồng hành cùng chương trình.

> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ DANH SÁCH TRÚNG GIẢI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá