Quán cơm cho người nghèo 2.000 đồng/phần

TPO - Sáng 20/4 tại số 360 Trần Hưng Đạo, phường 4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, quán cơm Huynh Đệ “vì người nghèo” đã hoạt động. Mỗi phần cơm chỉ có 2.000 đồng.

Những lao động nghèo ăn cơm tại quán cơm Huynh Đệ.
Những lao động nghèo ăn cơm tại quán cơm Huynh Đệ.

Tin, bài, ảnh, video cộng tác của bạn đọc, xin gửi về email:online@tienphong.vn

Quán cơm Huynh Đệ do Linh mục Nguyễn Tấn Sang làm chủ, mỗi ngày nơi đây cung cấp khoảng 100 suất ăn cho những người khuyết tật, vô gia cư, người nghèo khổ, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn.

Mỗi phần cơm chỉ có giá 2.000 đồng nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn. Thức ăn đã được lên sẵn trong tuần. Đặc biệt ngày mùng 1 và 15 hàng tháng, quán Huynh Đệ có phục vụ đồ ăn chay.

Riêng những ngày lễ, khi thực khách đến ăn sẽ được tặng quà. Quán mở cửa phục vụ từ 10 giờ 30 phút đến 19 giờ mỗi ngày và hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Quán cơm cho người nghèo 2.000 đồng/phần  - ảnh 1 Quán cơm Huynh Đệ
Theo Linh mục Nguyễn Tấn Sang, nguồn kinh phí hoạt động là 82 triệu đồng/tháng, kinh phí này chủ yếu dựa vào việc phát hành CD Thánh ca nằm trong chương trình Tiếng hát vì người nghèo.

Mục đích chương trình là mổ mắt cườm, tặng học bổng, trao xe lăn, quần áo, chén gạo tình thương, mổ tim bẩm sinh cho người nghèo, xây nhà tình thương…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá