Ra mắt trang tin Phongvien.vn

TPO - Phóng viên.vn là trang tin điện tử tổng hợp được sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp phép hoạt động. Sau một thời gian chuẩn bị nhân lực, kỹ thuật, nội dung và chạy thử nghiệm, phongvien.vn đã chính thức “trình làng” hôm 4/10.

Đại tá Đinh Hữu Tân- Trưởng phòng PA 83 Công an TP Hà Nội  tuyên bố ra mắt trang tin.
Đại tá Đinh Hữu Tân- Trưởng phòng PA 83 Công an TP Hà Nội tuyên bố ra mắt trang tin.

Đây là kênh thông tin tổng hợp đa dạng về mọi phương diện của đời sống báo chí và đời sống xã hội hiện nay. Trong buổi ra mắt, nhiều cơ quan báo chí đã đến tặng hoa và chúc mừng cho sự phát triển bền vững của phongvien.vn. Đại tá Đinh Hữu Tân- Trưởng phòng PA 83 Công an TP Hà Nội đến dự và tuyên bố ra mắt trang tin.

Một hoạt động có ý nghĩa khác trong lễ ra mắt trang tin phongvien.vn là giải bóng đá tranh cúp Phongvien.vn lần thứ nhất giữa đội bóng Phòng PA83- Công an thành phố Hà Nội, đội bóng báo Pháp luật Việt Nam, đội bóng Công ty AEG và đội bóng của Công ty Splendora.

Hoạt động thể thao này đã làm cho buổi ra mắt trở nên thân mật, ấm cúng và đoàn kết hơn. Tín hiệu đáng mừng là mới đi vào hoạt động chưa được 2 tháng, tính cả thời gian chạy thử nghiệm nhưng phongvien.vn đến nay đã có lượng truy cập khá cao, trung bình 20.000 lượt view/ngày.

Hy vọng trang tin phongvien.vn sẽ là một kênh thông tin tổng hợp uy tín, cung cấp thông tin đa chiều, nhanh và thiết thực đến công chúng, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá