Rộn ràng Tết VYSA

TPO - Hòa chung không khí Tết Cổ truyền Giáp Ngọ đang đến gần, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) đã tổ chức Đại hội – Tết VYSA 2014 tại Hollywood Hall, thành phố Tokyo, hôm Ngày 19/1.

Rộn ràng Tết VYSA

Chương trình mở đầu với bài phát biểu của bạn Lê Minh Ngọc, Chủ tịch VYSA nhiệm kì 2013 - 2014 , báo cáo các hoạt động trong năm vừa qua.

 

Đến tham dự Đại hội có các đại diện đến từ Đại sứ quán Việt Nam, Hiệp hội Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Hollywood, Đại diện bộ Ngoại giao Nhật Bản, các chi hội VYSA, và đông đảo kiều bào đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Năm 2013 là cột mốc đánh dấu 40 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt – Nhật với một loạt các sự kiện, hoạt động hợp tác kinh tế, văn hóa, xã hội của hai quốc gia.

 

Với 12 chi hội trải dài khắp đất nước Nhật Bản, VYSA đã giúp đỡ các kiều bào, đặc biệt là học sinh, sinh viên đang sinh sống tại Nhật Bản, có thể giao lưu và tham gia các hoạt động trao đổi kiến thức văn hóa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ khăng khít giữa hai đất nước.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng giới thiệu ban chấp hành VYSA nhiệm kỳ 2014 - 2015, người đứng đầu là tân Chủ tịch Lê Thị Minh Hằng.

Năm 2014 hứa hẹn những thành công, cũng như cống hiến mới cho sự phát triển hữu nghị hai nước Việt - Nhật trong sự kì vọng của các vị khách quý, nhà tài trợ và toàn thể kiều bào tại Nhật Bản.

Giữa chương trình là tiệc Tết với những món ăn đậm hương vị ngày tết như bánh Tét, củ kiệu, giò thủ…

Cùng với phần biểu diễn sôi động của CLB khiêu vũ Tokyo, chương trình khép lại với những tiết mục nghệ thuật được trình diễn bởi nghệ sĩ Matsushima Yoshio và ban nhạc Hồn Việt , ca sĩ Hải Triều, ban nhạc KOI, ca sỹ Quỳnh Anh – quán quân VYSA’s got talent 2013, nhóm nhảy của các bạn nhỏ người Nhật, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ thành viên của VYSA.

Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 1
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 2Không khí Tết VYSA hết sức sôi động 
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 3 Tiếng đàn bầu trên đất Nhật.
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 4 Tiêt mục dancing của clb khiêu vũ Tokyo
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 5 
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 6 Tiết mục biểu diễn của các bạn Nhật Bản
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 7 
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 8 Ban nhạc Nhật mang tên Hồn Việt biểu diễn ca khúc Việt Nam
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 9 Ca sỹ Quỳnh Anh - quán quân VYSA's got talent 2013, giải nhất 14th Foreign Students’ Music Contest
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 10 Điệu nhảy của các bạn Nhật Bản
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 11 Tiết mục dancing của clb khiêu vũ Tokyo
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 12 Ca sỹ Hải Triều
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 13 
Rộn ràng Tết VYSA - ảnh 14 Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản
Ảnh: VYSA

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá