Sẽ xử lý nghiêm lái xe nếu có gây gổ với nạn nhân

TPO – Sau khi Tiền Phong Online có bài phản ánh về việc lái xe buýt tuyến 28 gây gổ với nạn nhân khi va chạm giao thông vào ngày 7-8, trong công văn số 139/ CV-XB10.10, lãnh đạo xí nghiệp 10/10 cho biết sẽ không bao che, dung túng đối với các cá nhân sai phạm.

Sẽ xử lý nghiêm lái xe nếu có gây gổ với nạn nhân

Người dân bức xúc đứng chặn không cho chiếc xe buýt di chuyển. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Người dân bức xúc đứng chặn không cho chiếc xe buýt di chuyển. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Xí nghiệp này cho biết sự việc xảy ra nêu trên là điều hết sức đáng tiếc. Quan điểm của lãnh đạo xí nghiệp là không bao che, dung túng đối với các sai phạm do cá nhân gây ra và cá nhân vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với hành vi do mình gây ra. Sau khi có kết luận của cơ quan điều tra sẽ tiến hành xử lý kỷ luật theo đúng quy chế khen thưởng kỷ luật của Xí nghiệp

Như Tiền Phong đã đưa tin, sự việc xảy ra lúc 20h10’ ngày 7/8/2011. Chiếc xe buýt tuyến số 28 (Giáp Bát – Đông Ngạc) mang BKS 30Z-5288 do lái xe Lê Văn Tám điều khiển, trên đường huy động từ Giáp Bát về Xí nghiệp, tới đoạn đường Nguyễn Trãi gần trường ĐHKHXH&NV thì có va chạm với một xe máy.

Sau vụ va chạm, lái xe buýt có xô xát với người điều khiển xe máy gây bức xúc đối với người dân, làm ùn tắc giao thông tại khu vực nói trên và đã được lực lượng công an giải tỏa đưa xe và người vi phạm về trụ sở công an giải quyết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá