Sốt vé xem Hoa hậu ngay trong ngày đầu phát hành

TP - Cty Tiền Phong, đơn vị được ủy quyền phát hành vé xem đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cho biết: Đến 17giờ ngày 29 - 7, phản hồi từ tất cả các đại lý phát hành vé tại 5 tỉnh thành (Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM) cho thấy số lượng khách đến mua vé rất đông.

Điểm bán vé tại Cty Tiền Phong
Điểm bán vé tại Cty Tiền Phong

Điểm bán vé tại Cty Tiền Phong
Điểm bán vé tại Cty Tiền Phong .

Vé ở vị trí đẹp trong Sân khấu nhạc nước Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) hầu như không còn. Cũng theo Cty Tiền Phong, nét mới so với trước đây là số người mua vé qua mạng internet và điện thoại ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do điều kiện thanh toán chưa thuận lợi nên khách hàng chủ yếu đặt vé qua mạng, điện thoại, sau đó trực tiếp đến nhận vé.

Điểm bán vé tại trụ sở Cty Tiền Phong (15- Hồ Xuân Hương - Hà Nội), riêng trong ngày đầu tiên đã bán được gần 500 vé, chủ yếu theo đường công văn, giấy giới thiệu của các cơ quan, xí nghiệp, Cty lữ hành du lịch…

Ông Đinh Hữu Chung, Cty Âu Lạc (Tập đoàn Tuần Châu), đơn vị được ủy quyền phát hành vé đêm chung kết tại Quảng Ninh, cho biết: Hạng vé VIP (giá 1 triệu và 800.000 đồng) đang sốt vì có nhiều người hỏi mua, trong khi số lượng có hạn. Ngay trong ngày, nhiều điểm bán lẻ tại Quảng Ninh đã yêu cầu cung cấp thêm vé VIP để bán.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá