Tặng quà học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu

TPO – Ngày 29/7, báo Tiền Phong phối hợp báo Nhi Đồng và tập đoàn Sữa TH True Milk tổ chức chương trình Gắn kết yêu thương trao quà và học bổng cho học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Tặng quà học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu

>VPBank triển khai chương trình an sinh xã hội
>Nữ sinh khiếm thính đầu tiên của Việt Nam nhận học bổng du học Mỹ

Tham dự có đại diện báo Tiền Phong, báo Nhi Đồng và bà Thái Sơn, Giám đốc đối ngoại tập đoàn Sữa TH True Milk, ông Đỗ Trường Giang, Tổng Giám đốc tập đoàn Tài chính Việt và Phó hiệu trưởng trường Nguyễn Đình Chiểu Phạm Thị Kim Nga.

Phát biểu tại chương trình, Phó hiệu trưởng trường Nguyễn Đình Chiểu, Kim Nga nói: “Nếu người sáng nhìn đời bằng đôi mắt thì các em khiếm thị nhìn đời bằng trái tim. Cùng với nhà trường, nhiều những đơn vị tổ chức, đơn vị và cá nhân đã quan tâm giúp đỡ các em ổn định cuộc sống và vững vàng hơn trong tương lai. Thay lời cảm ơn những người làm chương trình và nhà tài trợ, các em gửi tới lời ca tiếng hát là kết quả của năm tháng miệt mài học tập văn hóa, học nghề và tham gia các hoạt động của nhà trường của các em”.

Phó Tổng biên tập báo Nhi Đồng Phan Việt Hùng chia sẻ: “Gặp các bạn nhỏ ở trường thấy rất xúc động vì các bạn cố gắng rất nhiều trong cuộc sống để học, vui chơi, thể hiện năng khiếu và sống hòa nhập với những em nhỏ khác đúng với tuổi thơ của mình”. Ông Hùng cũng cho hay: Báo Nhi Đồng vẫn tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường trong việc giới thiệu những sáng tác của các bạn nhỏ trên những ấn phẩm của báo như Hoa Nắng.

Bà Thái Sơn, Giám đốc đối ngoại tập đoàn Sữa TH True Milk cho biết: “Đây là lần đầu tiên và tiếp sau sẽ còn nhiều chương trình khác, TH True Milk đến trường Nguyễn Đình Chiểu với mong muốn mang lại dinh dưỡng và niềm tin vào sự chia sẻ của cộng đồng tới các em”.

Bà Thái Sơn cũng mong muốn, sau chương trình sẽ nhận được những phản hồi, tình cảm của các em học sinh thể hiện qua những bức tranh, tác phẩm gốm, bài hát và những lá thư…

ông Đỗ Trường Giang TGĐ Tập đoàn Tài chính Việt (FIV) tặng trường máy điều hòa nhiệt độ (trị giá 10 triệu đồng)
ông Đỗ Trường Giang TGĐ Tập đoàn Tài chính Việt (FIV) tặng trường máy điều hòa nhiệt độ (trị giá 10 triệu đồng).
Báo Tiền Phong và các nhà tài trợ tặng học bổng học sinh tiêu biểu 30 triệu đồng
Báo Tiền Phong và các nhà tài trợ tặng em An Như học bổng và cây đàn tranh trị giá 30 triệu đồng.

Tại chương trình nhiều phần quà, học bổng được gửi tới các em. Tập đoàn Tài chính Việt - FIV tặng máy điều hòa nhiệt độ - 10 triệu đồng; Báo Tiền phong và các nhà tài trợ tặng học bổng và cây đàn tranh trị giá 30 triệu đồng cho em An Như, học sinh lớp bốn; Tập đoàn sữa TH True Milk tặng 200 thung sữa tới trường.

Trong chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đã được những các em học sinh thể hiện trên sân khấu thay lời cảm ơn gửi tới những người làm chương trình và các nhà tài trợ.

Tiết mục
Tiết mục "Nhật ký của mẹ" do các em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu thể hiện.
Tặng quà học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu - ảnh 4
Tiết mục
Tiết mục "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng".

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá