Tặng quà Tết tại các vùng miền

TP - Ngày 6/2, Ủy ban MTTQ tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã chuyển hàng chục ngàn phần quà Tết đến các hộ nghèo, mỗi phần từ 200.000 ngàn đồng đến 1 triệu đồng và trao 50 căn nhà cho hộ nghèo có nhu cầu bức xúc về nhà ở với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng. Toàn bộ quà và nhà là đóng góp của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Chủ trương của tỉnh đảm bảo cho các hộ nghèo có Tết vui vẻ.

* Tỉnh Đoàn Khánh Hòa vừa tổ chức thăm và tặng 100 suất quà cho 100 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động, sản xuất tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Mỗi suất quà được trao trong dịp này gồm: bánh kẹo, nhu yếu phẩm phục vụ Tết trị  giá mỗi suất 350.000 đồng.

* Đại diện Hội đồng hương tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình ông thương binh 4/4 Nguyễn Văn Be, ở khu vực 3 Sông Hậu, phường Cái Khế (Ninh Kiều, Cần Thơ). Ông Be ở cùng con gái Nguyễn Thị Cưng trong túp lều che ni lông, trên nền ngôi nhà của cô Cưng bị chính quyền phường cưỡng chế đập cuối tháng 11/2014. Đại diện Hội đồng hương hầu hết là sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nói: “Biết gia đình ông Be đang rất khổ, chúng tôi quyên góp trong đồng hương đến chia sẻ”.

* Công ty Pepsi Việt Nam và Co.opmart vừa ký hợp đồng cung cấp 13.000 bánh chưng (tổng giá trị trên 1 tỷ đồng) dành tặng số bánh này cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại: Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh), Bình Phước, Cà Mau, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Lai Châu và Hà Giang. Coopmart sẽ cung cấp và thay mặt Pepsi chuyển số bánh chưng kể trên đến tận tay những gia đình kể trên trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến 12/2/2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá