Thêm 500 tờ 'Tiền Phong' tỏa khắp Đồng bằng Sông Cửu Long

TP - Từ sáng hôm nay (2/5), hàng ngày có thêm 500 tờ báo Tiền Phong theo hàng trăm chuyến xe của Cty CP Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang có mặt tại trạm dừng chân, nhà chờ tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu long.

Thêm 500 tờ 'Tiền Phong' tỏa khắp Đồng bằng Sông Cửu Long

Cty CP Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang (gọi tắt là Cty Phương Trang) đặt mua 500 tờ/ngày để đưa đến tay hành khách của mình. TGĐ Cty Phương Trang Nguyễn Công Đỉnh nói: “Công ty sẽ bày báo Tiền Phong trên mỗi chuyến xe khách chạy tuyến miền Tây nam Bộ, tại nhà chờ và trạm dừng chân để phục vụ hành khách”.

Hiện, Cty Phương Trang đang có tuyến vận tải hành khách chất lượng cao tại 12 tỉnh vùng ĐBSCL (chưa kể các tuyến đi Đà Lạt, Đà Nẵng và chuẩn bị chạy xuyên Việt ra Hà Nội...). Hàng ngày, Cty Phương Trang có tổng số 1.000 xe khách xuất bến từ TP HCM đi các tỉnh. Ngoài ra, Cty Phương Trang có khoảng 500 đầu xe trung chuyển đưa đón khách đến tận nhà và các bến xe, trạm dừng chân hiện đại vào loại nhất cả nước.

Trước đó, ngày 24/4, Cty Phương Trang và báo Tiền Phong đã trao 250 suất quà (trị giá 600.000đ/suất gồm bút, hộp bút, tập vở, áo mưa và tiền mặt) cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 2 huyện Năm Căn, Đầm Dơi (Cà Mau).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá